The Swordsmen X – Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul

Mặc dù chỉ mới thử nghiệm nhưng The Swordsmen X đã nhanh chóng cho thấy tựa game này chỉ dành cho những game thủ thích thử thách bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Tin game

Mặc dù chỉ mới thử nghiệm nhưng The Swordsmen X đã nhanh chóng cho thấy tựa game này chỉ dành cho những game thủ thích thử thách bản thân.

Liên tục gây sốt trong thời gian gần đây, The Swordmen X chính là tựa game nhập vai mang phong cách Soul Games đầy thử thách đối với game thủ mobile. Đặc biệt mặc dù chỉ mới vừa nhá hàng thử nghiệm nhưng độ khó và phong cách chiến đấu đậm chất kiếm hiệp của The Swordsmen X đã thực sự chinh phục được cộng đồng.

The Swordsmen X - Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul 0

Thực chất cái tên The Swordmen X vốn không xa lạ với cộng đồng, nhất là khi đây chính là dự án game kiếm hiệp sinh tồn đình đám một thời được phát triển bởi DreamGame Studio. Tuy nhiên sau một thời gian dài thử nghiệm từ 2017, nhà sản xuất cho biết có lẽ họ sẽ phải tạm dừng việc phát triển trò chơi theo hướng battle royale để chuyển qua một thể loại khác. Và nhập vai hành động theo phong cách Soul Games chính mục tiêu mới của The Swordsmen X.

The Swordsmen X - Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul 1

Sở hữu nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 vốn dùng để phát triển thế giới sinh tồn như PUBG Mobile nên The Swordsmen X đồng thời cũng vẽ nên một thế giới Trung Hoa cổ đại nơi mà những trận chiến nằm trọn trong 2 từ “nhanh, chuẩn”.

The Swordsmen X - Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul 2

Bất ngờ thay hướng đi mới này của game lại khá tương đồng với những tựa game đòi hỏi tính kiên nhẫn cao và ăn “hành” thường xuyên như Dark Souls, Sekiro…

The Swordsmen X - Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul 3

Mặc dù còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng The Swordsmen X nhanh chóng đem đến cho game thủ cảm giác thỏa mãn trong từng đòn đánh, thậm chí âm thanh binh khí va chạm nhau trong game cũng được phối khí vô cùng chân thật đem đến cảm giác hứng khởi giống như game thủ đang chinh chiến tựa Game of The Year 2019, Sekiro: Shadows Dice Twice. Bên cạnh đó độ khó của game cũng hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng với hệ thống trùm đa dạng kích cỡ sở hữu hàng loạt chiêu thức và hướng di chuyển linh hoạt khó đoán.

The Swordsmen X - Gia vị mạnh dành cho game thủ dòng Soul 4

Vậy là từ một dự án sinh tồn kiếm hiệp đỉnh cao, The Swordsmen X đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành tựa game ARPG hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trên mobile. Hiện tại game đang bước vào những giai đoạn cuối trước khi ra mắt chính thức, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải trước phiên bản thử nghiệm tại đây:

Link tải game: https://www.tap.io/app/202332

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021