The Spike – Game bóng chuyền với độ khó cực cao mở đăng ký trước

The Spike là tựa game thể thao mô phỏng độc đáo thể hiện rõ độ khó trong từng bước di chuyển và lên bóng của bộ môn bóng chuyền.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Tin game

The Spike là tựa game thể thao mô phỏng độc đáo thể hiện rõ độ khó trong từng bước di chuyển và lên bóng của bộ môn bóng chuyền.

Được phát triển bởi DAERISOFT (Hàn Quốc), The Spike – Volleyball Story chính là tựa game bóng chuyền đầy thử thách sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nhà phát triển cũng đã mạnh dạn cảnh báo rằng The Spike là game thể thao đối kháng có độ khó khá cao, do đó game thủ cần tập trung tinh thần trước khi bước vào sân đấu.

The Spike đưa game thủ đến với một đội bóng chuyền trung học và cũng chính tại đây game thủ sẽ từ từ học được cách chơi bóng đồng đội đích thực. Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở âm thanh khi tiếng đập bóng, cũng như tiếng giày cọ sàn đều được thu âm nghiêm túc và đem lại cảm giác chân thật nhất cho game thủ.

The Spike - Game bóng chuyền với độ khó cực cao mở đăng ký trước 0

Lối chơi của The Spike mới thật sự là thử thách khi game thủ phải căn chỉnh hướng bóng cũng như chú ý chuyển động của đối thủ để đưa ra đối sách ghi bàn phù hợp. Bên cạnh đó tính phối hợp và đồng đội là những yếu tố quan trọng mà nhà phát triển đề cao trong The Spike. Do đó game thủ sẽ dễ dàng thất bại nếu bạn bị ghép cặp với một người đồng đội không hiểu ý.

The Spike - Game bóng chuyền với độ khó cực cao mở đăng ký trước 1

Chế độ chơi của game chủ yếu tập trung vào 1 vs 1 và 2 vs 2 trong những trận đấu ngắn. Tuy thời lượng trận đấu không quá dài, tuy nhiên chất lượng và sức nóng của game là không thể bàn cãi. Do đó đây không chỉ là một tựa game hoàn hảo để giải trí sau giờ làm mà còn là một cơ hội tốt để củng cố thêm tình bạn hoặc rủ rê bạn gái chiến game trong ngày nghỉ.

The Spike - Game bóng chuyền với độ khó cực cao mở đăng ký trước 2

Game thủ yêu thích The Spike có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tải game tại đây:

Đăng ký trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới