Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang xây dựng một thế giới cực kỳ đẹp đẽ với các chủ đề quen thuộc về xu hướng, phong cách thời trang.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2017 Tin game
The Queen

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

The Queen

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là game mobile casual có đề tài thời trang tương tự các sản phẩm Alice 3D – Học Viện Thời Trang hay Nhật Ký Tình Yêu. Trò chơi xây dựng một thế giới cực kỳ đẹp đẽ với các chủ đề quen thuộc về xu hướng, phong cách thời trang.

Chăm sóc cùng lúc đến 5 nhân vật

Đối với các game thủ nữ, nếu như các tựa game thời trang khác đã trở nên quá nhàm chán và dễ đoán trước thì The Queen sẽ là món ăn đổi vị vô cùng mới lạ. Không còn giới hạn hóa thân thành một bản thể người mẫu duy nhất đi thi đấu nữa, mà đúng với tên gọi của mình – Nữ Hoàng Thời Trang, các game thủ sẽ được thử cảm giác trở thành Bà Hoàng Stylist, nắm trong tay dàn người mẫu cực nóng bỏng và mở hẳn một công ty người mẫu vô cùng chuyên nghiệp.

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 0

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 1

Và như đã nói ở trên, The Queen là tựa game chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới khi ngay cả cách thi đấu cũng vô cùng “độc”. Thay vì một người mẫu mặc theo chủ đề cho trước, thì nay các Stylist có thể đưa cùng một lúc 5 người mẫu lên sàn, sau 3 vòng đấu sẽ dựa vào tổng điểm để phân thắng bại. Cử ai thi trước. Ai this au, lựa chọn trang phục như thế nào…giờ đây sẽ đòi hỏi đầu óc tính toán hơn rất nhiều.

Có thể tương tác nhân vật qua mô phỏng thực tế ảo

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 2

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 3

Về mặt hình ảnh, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang nắm rất rõ thị hiếu của các game thủ yêu thích thời trang khi sử dụng tông màu hồng và tím vô cùng nữ tính, nền đồ họa 3D sắc nét khiến “body” của người mẫu luôn ở trạng thái “mướt” và sống động nhất. Thay vì “tự kỉ” ngắm nghĩa trong màn hình điện thoại thì với công nghệ AR, các game thủ hoàn toàn có thể “hiện thực hóa” người mẫu của mình bằng các shot hình vô cùng đáng yêu như thế này đây.

Nhiều hoạt động cho người chơi kiếm tiền chế đồ cho nhân vật

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 4

Một điểm khác biệt lớn của The Queen chính là “khả năng tự làm giàu” mà không cần “cào thẻ” – cũng chính là điểm cốt lõi của gameplay: Hệ thống kinh doanh buôn bán. Để trở thành Bà Hoàng Stylist, các game thủ sẽ đồng thời sở hữu cả một cơ ngơi bao gồm: khu sản xuất thời trang, các xưởng phong cách thời trang khác nhau, sàn catwalk, khu thử và bán đồ thời trang cho các minh tinh hàng đầu, dễ dàng kiếm Kim cương free mà chẳng cần phải nạp thẻ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thequeen.shg/

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 5

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 6

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 7

Điểm mặt 3 tính năng đặc sắc của game The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam