The Queen – Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam

Cùng với việc tung landing, cho phép mở tải thì The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang cũng ấn định ngày ra mắt game thủ Việt vào 11h 10/08/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Tin game
The Queen

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

The Queen

Cùng với việc tung landing, cho phép mở tải thì The Queen – Nữ Hoàng Thời Trang cũng ấn định ngày ra mắt game thủ Việt vào 11h 10/08/2017 tới. Đặc biệt cả 2 bản Android và iOS sẽ đều vào trải nghiệm chung 1 server duy nhất.

Nếu bạn chưa biết thì The QueenNữ Hoàng Thời Trang là tựa game 3D thời trang sở hữu công nghệ thực tế ảo (AR) đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Người chơi có thể phóng hình ảnh nhân vật của mình ra ngoài đời thực với những cử chỉ duyên dáng, cuốn hút, tận mắt chứng kiến bộ cánh lộng lẫy mà bạn đã thiết kế được tái hiện trong những khung cảnh đời thường nhất.

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Trò chơi cũng là một sự cách tân hoàn toàn về gameplay so với các tựa game cùng phân khúc. Cụ thể thay vì nhập vai vào một fashionista duy nhất, The Queen lại chủ trương biến game thủ trở thành Stylist, nắm trong tay dàn người mẫu cực nóng bỏng và mở hẳn một công ty model vô cùng chuyên nghiệp. Nếu đam mê những phong cách thời trang mới lạ, độc đáo và thể hiện được cái “tôi” của riêng mình, hãy chờ đợi The Queen, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Ngoài ra gameplay của The Queen cũng là độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay: đấu thời trang kết hợp xây nông trại. Vẫn là trồng cây, sản xuất đơn hàng nhưng thành quả mà các stylist nhận được chính là những bộ trang phục lộng lẫy chứ không cần phải mua shop đắt đỏ. Chưa kể, “hàng xóm” còn có thể cướp đơn hàng của nhau, mua đồ của nhau, tính tương tác vô cùng cao.

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang định ngày ra mắt tại Việt Nam 4

Và hình thức thi đấu của The Queen cũng vô cùng “dị”: Thay vì 1 thì các game thủ của The Queen sẽ sở hữu cả một dàn hot girl chân dài nóng bỏng và lựa chọn 5 trong số đó để tham gia thi đấu. Khi thi đấu, thay vì chủ đề được đưa ra trước thì The Queen lại làm ngược lại: lên đồ cho dàn siêu mẫu trước, sau đó concept mới được tung ra. Sau 3 vòng đấu sẽ dựa vào tổng điểm để phân thắng bại.

Trang chủ https://nuhoangthoitrang.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam