The Past Within – game kinh dị ấn tượng của Rusty Lake trong năm 2021

The Past Within là phần tiếp nối trong câu chuyện của Robert Vanderboom mà nhà phát triển Rusty Lake sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Tin game

The Past Within là phần tiếp nối trong câu chuyện của Robert Vanderboom mà nhà phát triển Rusty Lake sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong 2021.

Nhắc đến những tựa game giải đố kinh dị của Rusty Lake thì The Past Within chính là cái tên tiêu biểu và được mong chờ trong năm 2021. Đặc biệt cùng với việc được thiết kế trên đa nền tảng thì dù bạn là game thủ PC, Mac, Android, iOS hay thậm chí Console (có thể ra mắt) thì trải nghiệm câu chuyện bi thảm và ám ảnh của Rusty Lake luôn là món ngon khó tả.

Bối cảnh của The Past Within sẽ tiếp nối những sự kiện từng diễn ra trước đó và vẫn thuộc series nhũng câu chuyện ma quái ở thị trấn Rusty Lake. Lần này game thủ sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá những hiện tượng siêu nhiên cũng như câu chuyện ẩn giấu của Robert Vanderboom. Qua đó game thủ sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những oan hồn và tội ác đàng sau thị trấn này.

The Past Within - game kinh dị ấn tượng của Rusty Lake trong năm 2021 0

Điều thú vị ở The Past Within chính là game thủ có thể chơi coop cùng bạn bè, một người sẽ xem quá khư và một người nhìn được tương lai. Thông qua đó cả 2 có thể cùng nhau thảo luận và suy đoán ra từng tình tiết của câu chuyện. Qua đó nhà phát triển đã khá tự tin khi đem đến lối chơi 2 thế giới 2 góc nhìn những tưởng như vô cùng rắc rối nhưng lại khá hấp dẫn với những ai say mê phiêu lưu mạo hiểm.

The Past Within - game kinh dị ấn tượng của Rusty Lake trong năm 2021 1
The Past Within - game kinh dị ấn tượng của Rusty Lake trong năm 2021 2

Hiện tại mặc dù nhà phát triển đặt thông báo trên Steam là game sẽ ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên theo tiến độ hiện tại thì có vẻ game thủ sẽ phải chờ đợi thêm 1 thời gian dài trước khi trải nghiệm những câu chuyện “dark” như đêm 30 của game một cách chi tiết nhất.

The Past Within - game kinh dị ấn tượng của Rusty Lake trong năm 2021 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Thêm game vào danh sách trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20