The Lord of The Rings: Rise to War – Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại

The Lord of The Rings: Rise to War là tựa game chiến thuật nơi mỗi phe đều khao khát kiểm soát One Ring và nắm quyền thống trị Trung Địa.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2021 Tin game

The Lord of The Rings: Rise to War là tựa game chiến thuật nơi mỗi phe đều khao khát giành quyền kiểm soát One Ring và nắm quyền thống trị Trung Địa.

Những câu chuyện sử thi xưa cũ, có thể là tình yêu, tình bạn, hay vinh quang, đã qua ngày tháng. Một cuộc Chiến tranh Nhẫn giả mới đang diễn ra, và số phận của Trung địa giờ đã rơi vào tay bạn. Một sức mạnh đen tối không thể cưỡng lại đã và đang phát triển và xâm chiếm từng tấc đất của Trung Địa.

Một chiếc nhẫn đã xuất hiện trở lại trong lâu đài hoang vắng của Dol Guldur. Nó ban cho sức mạnh vô song để thống trị Trung Địa cho người mang nó, thu hút các dân tộc từ tất cả các phe tham gia vào một cuộc chiến tranh lớn.

The Lord of The Rings: Rise to War - Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại 0

Người chơi sẽ phải xây dựng cơ sở hạ tầng định cư kiên cố vừa bảo vệ bản thân vừa quyết định hiệu quả của các chiến lược mà bạn vạch ra. Mỗi tòa nhà hoạt động độc đáo và quyền lực của bạn tăng lên cùng với sự phát triển của khu định cư.

The Lord of The Rings: Rise to War - Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại 1

Bên cạnh đó, bạn còn phải tập hợp và xây dựng cho mình một đội quân đáng gờm. Từ những tay thương, cung thủ và hiệp sĩ đến những sinh vật kỳ diệu và những con thú đáng sợ — tất cả các lực lượng phải được tập hợp trước khi trận chiến được tiến hành. Chiến thắng sẽ là của bạn nếu chiến lược của bạn đúng đắn và lực lượng của bạn hùng mạnh.

The Lord of The Rings: Rise to War - Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Luminaria – Sự tôn vinh đầy hoài niệm với series của Tales

Với tư cách là Người tiếp quản Trung địa, bạn phải bước vào một thế giới rộng lớn và nắm quyền kiểm soát bằng cách phát triển khu định cư của mình, mở rộng lãnh thổ và thành lập Học bổng của riêng bạn. Trong suốt mùa giải, sức mạnh của bạn được tăng cường bằng cách xây dựng lực lượng viễn chinh, mở rộng các ô đất, thu thập tài nguyên quý giá và đẩy lùi kẻ thù. Kinh nghiệm và sức mạnh bạn có được trong quá trình chinh phục sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại bất ngờ.

The Lord of The Rings: Rise to War - Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại 3
The Lord of The Rings: Rise to War - Cuộc chiến của những chiếc nhẫn đã trở lại 4

Từ sự uy nghiêm cao cả của Minas Tirith đến sự khủng bố tàn bạo của Barad-dûr, hãy trải nghiệm sự tái tạo của Trung địa, hòa mình trong thế giới rộng lớn được tạo ra bởi J.R.R. Tolkien.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20