The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là game mobile nhập vai thu thập thẻ sắp ra mắt

Với tựa đề Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth, đây sẽ là một game mobile nhập vai mang mọi thứ mà fan yêu thích về series này.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2022 Tin game

Với tựa đề Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth, đây sẽ là một game mobile nhập vai mang mọi thứ mà fan yêu thích về nhượng quyền thương mại có tiếng này.

Tin vui cho các fan của series Chúa tể những chiếc nhẫn là EA vừa hợp tác với Middle-earth Enterprises, một bộ phận của The Saul Zaentz Company để phát triển một trò chơi mới dựa trên series nổi tiếng này.

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là game mobile nhập vai thu thập thẻ sắp ra mắt 0

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đi sâu vào một thế giới nhập vai được dẫn dắt một cách hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu của Tolkien, với các nhân vật từ cả hai thương hiệu LOTR và The Hobbit. Game cũng sẽ khiến người chơi luôn phải cố gắng chiến đấu chống lại kẻ thù từ khắp nơi thông qua hệ thống thu thập thẻ bài với phong cách đánh theo lượt. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ấn tượng mạnh mẽ liên quan đến đề tài Chúa tể của những chiếc nhẫn đối với người hâm mộ nhượng quyền thương mai này.

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là game mobile nhập vai thu thập thẻ sắp ra mắt 1

Theo như chia sẻ, Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là sự kết hợp của đồ họa có độ trung thực cao, hình ảnh động điện ảnh và nghệ thuật cách điệu đưa người chơi đắm chìm trong tưởng tượng về Trung Địa, nơi họ sẽ đối đầu trực tiếp với các nhân vật yêu thích của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xạ Điêu Tam Khúc Mobile – Game võ hiệp Kim Dung được yêu thích nhất sắp về Việt Nam

Electronic Arts có mối quan hệ nổi tiếng với vũ trụ Tolkien khi cung cấp các tựa game PC và console dựa trên các cuốn sách và bộ phim về Chúa tể của những chiếc nhẫn. Được phát triển tích cực bởi một đội ngũ chuyên gia kỳ cựu trong thể loại RPG di động, Capital Games – Chúa tể của những chiếc nhẫn: Heroes of Middle-earth đại diện cho trò chơi di động đầu tiên do EA phát triển lấy cảm hứng từ cốt truyện, địa điểm, nhân vật và truyền thuyết từ Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit.

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là game mobile nhập vai thu thập thẻ sắp ra mắt 2

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth dự kiến ​​sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn trong khu vực vào mùa hè này.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://twitter.com/MiddleearthEnts

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim