The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt

The Lord Đại Lãnh Chủ - Game chiến thuật xây dựng đế chế sẽ được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/07 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2021 Tin game

The Lord Đại Lãnh Chủ – Game chiến thuật xây dựng đế chế sẽ được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/07 tới đây.

The Lord Đại Lãnh Chủ là tựa game thuộc thể loại chiến thuật mô phỏng lấy bối cảnh châu Âu thời kỳ Trung Cổ (Middle Ages). Đây là một thể loại game khá “hiếm” tại thị trường Việt Nam nhưng dẫu sao sự xuất hiện của The Lord Đại Lãnh Chủ chắc chắn sẽ giúp giảm bớt phần nào cơn khát game chiến thuật của game thủ Việt.

The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt 0

Đến với The Lord Đại Lãnh Chủ, người chơi sẽ được nhập vai vào một Lãnh Chủ, bắt tay vào xây dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình. Xuất phát điểm không “ngậm thìa vàng” sẵn, người chơi cần phải “Nam chinh Bắc chiến” để có thể gây dựng danh tiếng, thu phục thêm nhiều thuộc hạ để giúp sức trên hành trình dài.

The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt 1

The Lord Đại Lãnh Chủ còn cho phép người chơi “hội ngộ” với nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử như Alexander Đại đế. Thành Cát Tư Hãn…v.v. Với cốt truyện chính được chia theo ải và boss bao gồm 200 chương truyện, người chơi sẽ có cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về những danh nhân và nhiều trận chiến nổi tiếng trong lịch sử.

Có thể bạn muốn xem thêm: THE LORD – Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động

Không chỉ xoay quanh chiến đấu, xây dựng và phát triển đế chế, The Lord Đại Lãnh Chủ còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi tự do trải nghiệm. Trong số các tính năng này, chắc chắn sự chú ý của đa số người chơi sẽ dồn về các Mỹ Nhân và Người Thừa Kế.

The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt 2

Người chơi có thể lựa chọn “sủng ái” trong số những mỹ nhân tuyệt đẹp để trải nghiệm “vương giả” trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sau đó có thể cùng nhau nuôi dạy con cái trở thành người trưởng thành, sắp xếp hôn sự cho con cái để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, hoàn thành trách nhiệm của bậc Cha/Mẹ.

The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt 3

Cập nhật thêm thông tin và đừng quên The Lord Đại Lãnh chủ sẽ ra mắt vào ngày 28/07 tới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game chiến thuật đỉnh cao này nhé các bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/THELORD.VN
Trang chủ: https://dailanhchu.hhgame.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20