The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay

Kể từ giờ phút này, các Lãnh Chủ đã có thể bắt đầu hành trình tự ghi tên mình vào sử sách bằng cách tạo nên những đế chế hùng mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Tin game

Kể từ giờ phút này, các Lãnh Chủ đã có thể bắt đầu hành trình tự ghi tên mình vào sử sách bằng cách tạo nên những đế chế hùng mạnh.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng game thủ Việt đã có thể tự tay trải nghiệm The Lord Đại Lãnh Chủ – một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ hấp dẫn nhất trên thị trường. Không chỉ có vậy, người chơi còn có cơ hội để hội ngộ với các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, tự mình học hỏi và xây dựng nên đế chế của riêng mình.

The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay 0

Không giống như những tựa game cùng thể loại đang “trôi nổi” trên thị trường, The Lord Đại Lãnh Chủ sở hữu một gameplay trau chuốt cùng với dàn tính năng có chiều sâu hiếm có để game thủ có thể thoải mái khám phá. Đây cũng là lúc để bản lĩnh của một Lãnh Chủ đích thực lên tiếng: Giữa nghìn trùng khó khăn vẫn tìm ra con đường thành công cho riêng mình.

The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay 1

Một số tính năng được cho là “điểm sáng” của The Lord Đại Lãnh Chủ phải kể tới tình năng Thuộc Hạ, Vương Hậu và Người Thừa Kế. Đối với tính năng Thuộc Hạ, người chơi sau khi vượt những ải nhất định sẽ có thể “chiêu mộ” người đồng hành để trợ giúp mình trên hành trình gây dựng cơ đồ – toàn những cái tên “đình đám” trong lịch sử.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Lord Đại Lãnh Chủ chuẩn bị trình làng game Việt

Tính năng Vương Hậu cho phép người chơi lựa chọn sủng ái các mỹ nhân để tăng tiến tình cảm, cuối cùng có thể sinh con đẻ cái để sử dụng tính năng “Người Thừa Kế”. Người chơi cần dốc sức nuôi dạy con cái trở thành những người xuất chúng, sau cùng tiến tới dựng vợ gả chồng và nhận phần thưởng hậu hĩnh.

The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay 2

Với cốt truyện chính được chia theo ải và boss bao gồm 200 chương truyện, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm The Lord Đại Lãnh Chủ đâu nhé! Đó là chưa kể tới tựa game này chỉ yêu cầu một mức cấu hình rất thấp: Yêu cầu hệ điều hành Android 6.0 trở lên và ít nhất 1.5 GB trống để cài đặt, khá dễ dàng cho những game thủ có cấu hình máy yếu nhưng vẫn muốn trải nghiệm những bom tấn chiến thuật.

The Lord Đại Lãnh Chủ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta hôm nay 3

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay The Lord Đại Lãnh Chủ và bắt đầu hành trình xây dựng nên cả một đế chế từ ngay hôm nay.

Tải game: https://bit.ly/TheLordVN
Fanpage: https://www.facebook.com/TheLordVN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20