The Legend of Neverland – Bài ca tự do Cabala ra mắt game thủ SEA

The Legend of Neverland là tựa game nhập vai thế giới mở độc đáo vừa chính thức ra mắt game thủ khu vực Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2021 Tin game

The Legend of Neverland là tựa game nhập vai thế giới mở độc đáo vừa chính thức ra mắt game thủ khu vực Đông Nam Á.

Được phát triển bởi GameArk Global, The Legend of Neverland chính là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng được kỳ vọng sẽ thay thế Genshin Impact trong tương lai. Mới đây tựa game đầy triển vọng này đã chính thức ra mắt máy chủ khu vực Đông Nam Á, qua đó đây là cơ hội tuyệt vời để game thủ Việt Nam trải nghiệm bom tấn nhập vai mới này.

The Legend of Neverland - Bài ca tự do Cabala ra mắt game thủ SEA 0

The Legend of Neverland lấy bối cảnh vùng đất Cabala vốn là một xứ sở thanh bình nhưng bóng tối đã nuốt chửng thiên đường tuyệt mỹ này. Game thủ sẽ nhập vai một nhà du hành chu du khắp lục địa rộng lớn Cabala để tìm lời giải của lời sấm truyền “The world is eternal. It begins here and ends here.” cũng như trả lại sự bình yên cho thế giới tươi đẹp này.

The Legend of Neverland - Bài ca tự do Cabala ra mắt game thủ SEA 1

Khác với Genshin Impact, The Legend of Neverland vẫn trung thành với lối chơi nhập vai cổ điển, qua đó game thủ sẽ bắt đầu thám hiểm với những class cơ bản như Cung thủ, Học Giả, Chiến Binh, Chế Tác… Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng của game cũng bị ảnh hưởng nhiều và khá tương đồng với tựa game DragonNest mobile. Qua đó game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn để phối hợp cũng như đa dạng hóa kỹ năng trong quá trình chinh phục thế giới mở rộng lớn Neverland.

The Legend of Neverland - Bài ca tự do Cabala ra mắt game thủ SEA 2

Ngoài ra game sở hữu đồ họa 3D mang phong cách anime cực dễ thương, kết hợp cùng công nghệ animation độc đáo chính là điểm nhấn quan trọng làm tăng trải nghiệm của game thủ đồng thời giúp The Legend of Neverland trở nên sống động và đáng chơi hơn bao giờ hết. Đặc biệt ngoài hệ thống chiến đấu ra game còn đem đến khá nhiều cơ chế tương tác xã hội thú vị như: nấu nướng, câu cá, săn thú,.. để giúp người chơi dễ hòa nhập cùng bạn bè trong game.

The Legend of Neverland - Bài ca tự do Cabala ra mắt game thủ SEA 3

The Legend of Neverland đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/NeverlandSEA/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt