The Labyrinth of Ragnarok bản quốc tế mở đăng ký trước cho người chơi

The Labyrinth of Ragnarok là game nhập vai với nhiều tính năng mới và nâng cao hơn. Tựa game hiện đã mở đăng ký cho toàn bộ người chơi trên khắp thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game

The Labyrinth of Ragnarok là game nhập vai với nhiều tính năng mới và nâng cao hơn. Tựa game hiện đã mở đăng ký cho toàn bộ người chơi trên khắp thế giới.

The Labyrinth of Ragnarok (viết tắt – RO: Idle Poring) được cấp bản quyền từ game online trên PC Ragnarok. Thế nên, người chơi sẽ có được trải nghiệm nhập vai trọn vẹn với các nhân vật vô cùng đáng yêu từ tựa game gốc.

The Labyrinth of Ragnarok bản quốc tế mở đăng ký trước cho người chơi 0

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us

 Sử dụng lối chơi chiến thuật theo lượt khác biệt so với phiên bản đầu tiên trên PC. Người chơi có thể sử dụng chức năng tự động đánh (idle) vô cùng tiện lợi để có thể cày cấp và thu nhập vật phẩm một cách nhanh chóng hơn mà vẫn có thể tận hưởng những màn chiến đấu đầy sức mạnh.

The Labyrinth of Ragnarok bản quốc tế mở đăng ký trước cho người chơi 1

RO: Idle Poring còn tạo ra hệ thống thú cưng (pet) hỗ trợ người chơi viễn chinh và truy tìm vật phẩm trong giao tranh. Giúp đỡ người chơi dễ dàng giành lấy chiến thắng trong combat hơn. Vì thế, khi gia nhập vào thế giới của The Labyrinth of Ragnarok, người chơi không những được thi hành các nhiệm vụ trong game mà còn du ngoạn trên một cuộc hành trình vĩ đại cùng những người bạn.

The Labyrinth of Ragnarok bản quốc tế mở đăng ký trước cho người chơi 2

Game sử dụng nét đồ họa 3D dễ thương và đẹp mắt. Đi kèm theo đó là những bài OST từ phiên bản gốc khiến cho những chuyến phiêu lưu của người chơi mang đậm chất cổ điển.

Người chơi có thể đăng ký trước tại đây và theo dõi trang chủ cũng như fanpage của RO: Idle Poring để cập nhật thêm chi tiết.

Trang chủ :  labyrinthragnarok.com/
Fanpage : facebook.com/TheLabyrinthofRagnarok/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở