The King’s Army – Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server

The King's Army là một trò chơi nhàn rỗi dễ chơi với đồ họa tươi sáng và tạo hình anh hùng độc đáo với các nội dung hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2020 Tin game

The King’s Army là một trò chơi nhàn rỗi dễ chơi với đồ họa tươi sáng và tạo hình anh hùng độc đáo với các nội dung hấp dẫn.

The King’s Army là tựa game nhập vai thẻ bài với gameplay quen thuộc, dễ tiếp cận cho tất cả các game thủ. Game cung cấp một đội hình vừa đáng yêu mà cũng siêu ngầu khi mang hình dáng các loài động vật với những cử động, trang phục mô phỏng con người.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 0

Không cần phải tương tác quá nhiều, The King’s Army Mobile chủ yếu tập trung vào quá trình xây dựng đội hình, gia tăng sức mạnh cho các anh hùng và tham gia vào những hoạt động thú vị. Với lối chơi rảnh tay, kể cả khi người chơi không trực tuyến, đội ngũ của bạn vẫn sẽ chiến đấu và nhận được đầy đủ những trang bị, vật phẩm cần thiết.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Realm Guards TD – Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp

Những điểm đặc sắc của game The King’s Army:

– Hàng trăm anh hùng có sẵn, thỏa sức tạo ra đội hình mong muốn theo những chiến lược riêng. Bạn còn có thể tự do chuyển đổi giữa 5 class cho 1 anh hùng.
– Nhiều hoạt động liên server giúp người chơi có thể trao đổi kinh nghiệm, tranh tài chiến đấu với những người chơi khác, kết thêm được nhiều bạn bè mới.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 2

– Giải đấu Ladder liên server cho phép tìm kiếm những đối thủ xứng tầm, trải nghiệm lối chơi nhập vai nhàn rỗi thế hệ mới khi hợp nhất tất cả các server trong mọi việc.

Tải game The King’s Army cho AndroidiOSAPK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới