The Immortal Mystics – Game MOBA cực chất cho cả PC và Mobile sắp ra mắt

Immortal Mystics là một game MOBA sẽ phát hành trước trên PC vào quý 2 năm 2021 và ngay sau đó cũng sẽ ra mắt bản mobile cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Tin game

Immortal Mystics là một game MOBA sẽ phát hành trước trên PC vào quý 2 năm 2021 và ngay sau đó cũng sẽ ra mắt bản mobile cho Android và iOS.

Với lối chơi cơ bản khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người cho rằng việc cho ra mắt The Immortal Mystics cho PC và cả Mobile trong năm nay sẽ không khả quan. Do dự phổ biến của Liên Minh Huyền Thoại trên PC và sự xuất hiện gần đây của Liên Minh: Tốc Chiến trên mobile. Tuy nhiên, nhà phát triển Mindriff vẫn có niềm tin rằng sản phẩm sẽ không kém phần thu hút nhờ lối chơi giao tranh đồng đội cường độ cao vô cùng hấp dẫn.

The Immortal Mystics - Game MOBA cực chất cho cả PC và Mobile sắp ra mắt 0

Thêm vào đó, The Immortal Mystics còn mở rộng nhiều cơ chế hơn, dàn nhân vật quen thuộc trong game MOBA nhưng chỉ số có thể tùy chỉnh trong trận chiến bằng cách sử dụng hệ thống Áo giáp độc đáo hơn hẳn.

The Immortal Mystics - Game MOBA cực chất cho cả PC và Mobile sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên Nhẫn Giả: Khi thế giới ninja chứa đựng tuổi thơ tái hiện trong một siêu phẩm

Ngoài ra còn có một tính năng gọi là hệ thống kĩ năng nhóm tuy nhiên chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng được đảm bảo sẽ giúp cho việc triển khai các chiến thuật trong trò chơi thêm phần đa dạng và độc đáo hơn so với những game cùng thể loại. Các trận đấu trong The Immortal Mystics sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 phút đến 30 phút.

The Immortal Mystics - Game MOBA cực chất cho cả PC và Mobile sắp ra mắt 2

Game MOBA The Immortal Mystics lấy bối cảnh thế giới Khosmium, được tạo ra từ vết rách trong vũ trụ, mở ra một loạt các bản đồ và nhân vật khác nhau để lựa chọn. Mỗi bản đồ này sẽ có những yếu tố khác nhau tạo nên ảnh hưởng đến khả năng của mỗi nhân vật.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc