The God of High School – Đại triển thần uy trong game nhập vai mới

The God of High School là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Tin game

The God of High School là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc.

Được phát triển bởi PangSky, The God of High School Mobile chính là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Mặc dù có khá nhiều phiên bản tuy nhiên The God of High School của PangSky chính là phiên bản chính thức được chính tác giả hỗ trợ nhiệt tình về bản quyền và cốt truyện.

Được xây dựng dựa trên nền tảng 2D và lối chơi màn hình dọc, The God of High School vẫn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời thông qua khả năng tùy biến xây dựng đội hình, kỹ năng đẹp mắt và lối chơi vượt ải bám sát cốt truyện game.

The God of High School - Đại triển thần uy trong game nhập vai mới 0

Đặc biệt The God of High School không chỉ bám sát cốt truyện tìm ông nội và tìm ra bí mật chuyển sinh của Đại Thánh Jin Mori mà game còn đem đến vô số nhân vật khác, giúp game thủ có cái nhìn đa chiều hơn về những kẻ phản diện như Sang Manduk, giáo hoàng…

The God of High School - Đại triển thần uy trong game nhập vai mới 1

Bên cạnh đó ngoài chế độ chơi vượt ải theo cốt truyện thì The God of High School cũng đồng thời thổi thêm luồng gió mới với hàng loạt chế độ như bang hội, PvP 30 vs 30, Săn boss, triệu hồi… Nhìn chung The God of High School là một lựa chọn nhẹ nhàng và đơn giản để game thủ giải trí trong hoặc sau giờ làm. Đặc biệt với cấu hình tương thích tốt thì lại như hổ thêm cánh. Tuy nhiên có lẽ điểm yếu lớn nhất của game lúc này chính là không hỗ trợ tiếng Việt.

Hiện tại The God of High School đã ra mắt phiên bản quốc tế và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật