Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay

Muốn biết vì sao Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bom tấn tiên hiệp đỉnh nhất năm nay thì hãy cùng chiêm ngưỡng game vào lúc 20h00 tối nay.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Tin game
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Nhập vai / PC

Nhà phát hành: DzoGame

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Muốn biết vì sao Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bom tấn tiên hiệp đỉnh nhất năm nay thì hãy cùng chiêm ngưỡng game vào lúc 20h00 tối nay.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào ngày hôm nay. Cụ thể là vào khung giờ từ 19h00 đến 22h00 mỗi ngày từ 08 – 14/06. Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn số lượng người tham gia nên những game thủ may mắn nhất và đáp ứng đủ điều kiện của NPH mới có thể trải nghiệm. Tuy vậy, các bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng được thế giới tiên hiệp nhiều màu sắc của Cổ Kiếm Kỳ Đàm DzoGame vào lúc 20h00 tối hôm nay.

Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay 0

Dù là đợt thử nghiệm đầu tiên nhưng NPH Dzogame đã mời không ít những streamer nổi tiếng của cộng đồng cùng tham gia trải nghiệm. Những cái tên đáng chú ý nhất có thể kể đến như Tiền Zombie V4, một streamer/youtuber, nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm chơi game với kênh Youtube khủng gần 2,5 triệu lượt đăng ký. Hải Mõm một streamer hoạt ngôn vui vẻ với kênh youtuber 1,2 triệu lượt đăng ký cũng sẽ tham gia vào thế giới tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Online.

Hà Tiều Phu và Gầy Best Leesin là 2 streamer rất nổi tiếng trên nền tảng facebook cũng đồng hành cùng game thủ trong đợt thử nghiệm đầu tiên của game. Ngoài ra còn rất nhiều streamer khác cũng tham gia trải nghiệm game như: Thiện Judas, Hiếu Hakumen, Duy Còm Luckyman, Lộc Vayne, Học Mõm, HLV Văn Tùng, BLV Linh San, Warzone, Dragon B, Hiếu Nidalee, Ichi TV, Ông Chủ Gaming, NenePie, Bé My, Rimmy, Sarang TV, Game Là Dễ, Hưng DJ, Táo Midori.

Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay 1
Dzolauncher – nền tảng chơi game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam

Có thể bạn muốn xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thu hút nhiều streamer hot ở đợt thử nghiệm

Tất cả streamer sẽ cùng nhau trải nghiệm và livestream game Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào lúc 20h00 tối nay 08/06. Mỗi streamer sẽ có một phong cách chơi game khác nhau và họ cũng sẽ có những sự lựa chọn môn phái không giống nhau. Các bạn có thể thông qua các kênh livestream trải nghiệm để có được nhiều góc nhìn hơn về các tuyến nhân vật.

Đặc biệt là phong cách chiến đấu, khám phá cốt truyện của game dưới các góc nhìn khác nhau cũng như trải nghiệm những phong cách chơi đặc trưng PvE, PvP hay PvX của tựa game PC này. Và không chỉ riêng các streamer mà tất cả các game thủ tham gia đợt thử nghiệm này cũng sẽ livestream khi chơi game. Các bạn có thể tiếp tục theo dõi để khám phá thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm xuyên suốt thời gian thử nghiệm, để có được những góc nhìn cận cảnh hơn.

Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay 2
Giao diện của game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là bom tấn tiên hiệp trên PC được kỳ vọng rất nhiều sẽ ra mắt vào mùa hè này. 20h00 đêm nay chúng ta cùng theo dõi các streamer chơi game để hiểu được vì sao tựa game này là hot như vậy nhé!

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/e1cBmv
Fanpage: https://l.dzogame.vn/VXkaLu

Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay 3
Nhân vật nữ phái Diệu Pháp
Thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức lộ diện tối nay 4
Nhân vật Nam phái Ngự Kiếm

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt