Thế giới kiếm hiệp đầy thú vị trong Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile là một trò chơi được xây dựng bởi Công ty cổ phần Tepaylink. Nó có cốt truyện đa dạng với phong cách kiếm hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2023 Tin game
Kiếm Thiên Mobile

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Tepaylink

Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile là một trò chơi được xây dựng bởi Công ty cổ phần Tepaylink. Nó có cốt truyện đa dạng với phong cách kiếm hiệp và tập trung vào tính năng cộng đồng.

Trong Kiếm Thiên Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ lâm rộng lớn với các môn phái khác nhau như Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Côn Lôn, Nga My, Ngũ Độc, Thúy Yên và tham gia các trận chiến kinh thiên động địa như trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Người chơi có thể tự do phát triển nhân vật của mình bằng cách cộng điểm tiềm năng, học kỹ năng môn phái và cường hóa trang bị. Đặc biệt hơn mỗi nhân vật sở hữu 2 loại trang bị, người chơi có thể chuyển đổi qua lại linh hoạt từ đó tạo ra những chiến thuật độc đáo.

Đến với Kiếm Thiên Mobile, người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm những trải nghiệm hấp dẫn của một tựa game nhập vai cày cuốc cật lực. Nội dung chính của trò chơi vẫn là lấy đề tài kiếm hiệp để trở thành chủ đạo. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động kinh điển như PvE/PvP, từ lửa trại, truy nã Hải Tặc, khiêu chiến Du Long đến chiến trường Tống Kim.

Thế giới kiếm hiệp đầy thú vị trong Kiếm Thiên Mobile 1

Khi tham gia trong cuộc phiêu lưu Kiếm Thiên Mobile, người chơi cũng có thể tạo nhóm, hợp tác để tiêu diệt boss và nhận được những phần thưởng quý giá, tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình. Bên cạnh đó, tính năng giao dịch, chế tạo và nâng cấp trang bị, hệ thống phi kiếm là cần thiết để giúp người chơi tăng cường sức mạnh của mình để tham gia vào những trận chiến khốc liệt và giành chiến thắng nhanh chóng.

Thế giới kiếm hiệp đầy thú vị trong Kiếm Thiên Mobile 2

Bang hội là tính năng quan trọng trong Kiếm Thiên Mobile. Đó là nơi các anh hùng tập hợp với mục tiêu chung và hợp tác để chiến đấu trên chiến trường rực lửa, nhận được giải thưởng giá trị.

Có thể bạn quan tâm: Nhất Niệm Tiêu Dao – Hành trình tu tiên chân thực dựa trên trường phái thủy mặc

Thế giới kiếm hiệp đầy thú vị trong Kiếm Thiên Mobile 3

Kiếm Thiên Mobile là một trò chơi điện tử được thiết kế theo phong cách của những game kiếm hiệp trên PC trong quá khứ. Nó khác với các game hiện đại đang sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, điều này sẽ giúp game thủ cảm nhận được cảm giác giống như chơi Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trước đây. Tuy nhiên, hình ảnh trong game được nâng cấp để trở nên sắc nét và sống động hơn, giúp tăng trải nghiệm cho người chơi.

Trang chủ: https://kiemthien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthien.vn/

Link game: AndroidAPKiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile

8/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tepaylink

Xem thêm thông tin về Kiếm Thiên Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond