Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới

Không chỉ cải tiến về mặt đồ hoạ khiến Thế Giới Hoàn Mỹ trở nên lung linh hơn, phiên bản mới cũng cập nhật thêm hệ thống sư đồ và bổ sung hoạt động phu thê.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Tin game

Không chỉ cải tiến về mặt đồ hoạ khiến Thế Giới Hoàn Mỹ trở nên lung linh hơn, phiên bản mới cũng cập nhật thêm hệ thống sư đồ và bổ sung hoạt động phu thê.

Việc các phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được cập nhật liên tục thì sự xuất hiện của hệ thống Sư đồ là điều mà bất cứ người chơi nào cũng trông đợi và ủng hộ nhiệt tình.

Đối với người chơi mới hay cả những người cũ đã nghỉ game lâu năm muốn quay trở lại, đây là một phương pháp vừa nhanh chóng vừa hiệu quả để hoà mình với cộng đồng, tiếp cận game dễ dàng nhất.

Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới 0

Thông qua hệ thống Sư đồ, người chơi sẽ không còn phải đơn độc một mình trên hành trình khám phá lục địa rộng lớn trong Thế Giới Hoàn Mỹ nữa. Một khi đã có sư môn, mọi người sẽ có nơi chốn để quan tâm, để nương tựa, từ đó tạo nên những kỉ niệm, sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới 1

Cụ thể, người chơi dưới cấp 100 chuyển sinh 2, hoặc cảnh giới đạt Huyễn Thiên 10 Trọng trở xuống sẽ tìm sư phụ để dẫn dắt mình tham gia các hoạt động. Đối với người chơi trên cấp 100 chuyển sinh 2, đồng thời cảnh giới cao hơn Huyễn Thiên 10 Trọng có thể lựa chọn trở thành sư phụ hoặc đồ đệ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ xuất sư hoặc nhận 1 đồ đệ, người chơi sẽ trở thành sư phụ, không thể chuyển đổi thân phận trở thành đồ đệ nữa. Người chơi chỉ có thể là sư phụ hoặc đồ đệ, không thể đồng thời có cả 2 thân phận sư phụ và đồ đệ.

Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới 2

Bên cạnh đó, Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mới còn đem đến tin vui cho các cặp đôi khi bổ sung thêm nhiều nội dung thúc đẩy sự tương tác giữa phu thê, giúp người chơi trải nghiệm và tận hưởng tối đa cuộc sống lứa đôi vui vẻ.

Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới

Theo đó, các cặp đôi sẽ được tham gia hoạt động nhiệm vụ “Phu Thê Lương Duyên” và chức năng “Tam Sinh Thụ”.

Phu Thê Lương Duyên do phu thê tổ đội hoàn thành, với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ Phu thê hàng ngày và tiêu diệt Boss phụ bản chỉ định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được 100 điểm lương duyên.

Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới 4

Tam Sinh Thụ sẽ do phu thê cùng nhau chăm sóc và yêu cầu hàng ngày, mỗi người tưới nước 1 lần. Số ngày tưới nước sẽ quyết định trạng thái của Tam Sinh Thụ.

Cả hệ thống sư đồ hay bổ sung hoạt động phu thê chỉ là 2 trong số rất nhiều những nội dung hay ho được NPH DECO giới thiệu ở phiên bản lần này. Nhưng qua đó có thể thấy, Thế Giới Hoàn Mỹ luôn chú trọng đến tất cả mọi vấn đề, đặc biệt là tương tác giữa người chơi, nhằm tạo ra một cộng đồng đông vui và vững mạnh hơn nữa.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật