Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới

Lịch sử của Thế Giới Hoàn Mỹ lại bước sang một chương mới với sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ thay đổi trải nghiệm của người chơi theo hướng tích cực hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2020 Tin game

Lịch sử của Thế Giới Hoàn Mỹ lại bước sang một chương mới với sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ thay đổi trải nghiệm của người chơi theo hướng tích cực hơn.

Từng được mệnh danh là một trong những tựa game online 3D dành cho PC có đồ họa đẹp nhất Việt Nam bên cạnh Con Đường Tơ Lụa hay Cửu Long Tranh Bá vào thời điểm đó.

Trải qua 13 năm đồng hành cùng game thủ Việt, dù thị trường game biến động với sự ra đi của nhiều sản phẩm có tầm, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn duy trì được vị trí khó có thể thay thế.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 0

Ngoài nội dung phong phú, đồ họa đẹp mắt vẫn là điểm nhấn gắn liền với ký ức của bao lớp người chơi gắn bó với tựa game này. Sau khi phiên bản mới ra mắt, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ càng trở nên mãn nhãn hơn nhờ những nâng cấp về mặt công nghệ đồ họa.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 1

Cụ thể, NPH sẽ tiến hành ưu hóa bảng điều khiển nhiệm vụ và giao diện đối thoại, phối hợp UI mới, tăng phần kịch tính cho các nhiệm vụ chủ tuyến. Bên cạnh đó, Thế Giới Hoàn Mỹ cũng phối hợp UI mới qua góc nhìn của người chơi thứ nhất, mang tới cảm giác nhập vai chân thực cho cả người chơi cũ lẫn người chơi mới.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 2

Đồng thời, Thế Giới Hoàn Mỹ còn được nâng cấp động cơ game AngelicaII lên một tầm cao mới giúp tăng hiệu quả đồ họa với hàng loạt cấp độ hệ thống chất liệu mới.

Vẻ đẹp của lục địa hoàn mỹ nay lại càng được nâng cấp lên một tầm cao mới, chắc chắn sẽ thu hút không ít người chơi mới hoặc những người muốn quay trở lại game.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 3

Để giúp họ dễ dàng tiếp cận Thế Giới Hoàn Mỹ, game đã cải thiện Hệ Thống Dẫn Đường chia làm 2 bộ phận là Mục Tiêu Trưởng Thành và Hệ Thống Giáo Học, hỗ trợ trải nghiệm trong giai đoạn đầu.

Người chơi có thể mở Hà Hoa (hoa sen) ở bên phải hình đại diện nhỏ để tiến nhập giao diện của hệ thống và kiểm tra mục tiêu cần tiến hành ở hiện tại. Ấn chọn tiến về phía trước để thực hiện các thao tác: Mở giao diện hệ thống tương ứng, Tìm tọa độ NPC liên quan, Mở trang Hệ Thống Giáo Học tương ứng.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online “gây mê” người chơi bằng các bảo vật

Mỗi khi có nhiệm vụ có thể nhận hoặc xuất hiện mục tiêu mới, hệ thống đều hiển thị các thông báo liên quan trên giao diện. Các mục tiêu đã hoàn thành và có thể lĩnh thưởng sẽ được hiển thị nổi bật ở phía trên.

Trong khi đó, Hệ Thống Giáo Học sẽ bao gồm các thông tin hỗ trợ tiện lợi như: hình ảnh thuyết minh, giải thích nguồn gốc đạo cụ, truy tìm tọa độ NPC, lối vào nhanh của hệ thống…

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ mãn nhãn và dễ nắm bắt hơn trong phiên bản mới 5

Đặc biệt là những người chơi đã hành tẩu giang hồ bấy lâu, vừa online liền được hệ thống chỉ dẫn thông báo vô số mục tiêu trưởng thành vẫn chưa hoàn thành và hiện nay có thể lĩnh nhận.

Có thể nói, Thế Giới Hoàn Mỹ ngày càng thay đổi để trở nên toàn diện hơn, đem đến những trải nghiệm trọn vẹn và không ngừng làm mới chính mình để cuốn hút người chơi gắn bó lâu thêm nhiều lần 10 năm nữa.

Trang chủ: https://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile