Thế Giới Hoàn Mỹ Online sẽ ra mắt máy chủ cùng tên với phiên bản mới

Mới đây game online Thế Giới Hoàn Mỹ đã công bố máy chủ mới mang tên Ngự Thiên sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương vào ngày 28/06/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Tin game

Mới đây game online Thế Giới Hoàn Mỹ đã công bố máy chủ mới mang tên Ngự Thiên sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương vào 10h ngày 28/06/2019 với nhiều phần quà và sự kiện lớn hấp dẫn.

Những thông tin về phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương hé lộ trong thời gian gần đây đã khiến cộng đồng người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) khá thích thú. Và theo thống kê trên fanpage, group của trò chơi cũng cho thấy một lượng lớn các game thủ xưa cũ đã hẹn hò nhau quay lại chơi game.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online sẽ ra mắt máy chủ cùng tên với phiên bản mới 0

Trong đó cũng có không ít game thủ vốn thuộc các bang đối địch nhau cũng tưng bừng điểm danh và rất có khả năng sẽ lại vào chung bang hội! Bởi vì các cựu game thủ còn có cuộc cạnh tranh lớn hơn là giữa các máy chủ với nhau! Điều này chỉ có thể xảy ra ở những game có tuổi đời lâu năm như TGHM.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online sẽ ra mắt máy chủ cùng tên với phiên bản mới 1
Thế Giới Hoàn Mỹ Online sẽ ra mắt máy chủ cùng tên với phiên bản mới 2

Và mới đây BQT game TGHM còn tiết lộ thêm ngoài những sự kiện in-game mặc định mỗi khi ra đời một máy chủ mới thì tại máy chủ Ngự Thiên ra mắt vào ngày 28/6/2019 tới còn mở thêm ít nhất 6 sự kiện out-game khác nhằm hỗ trợ cho các Tân thủ có thêm quà khi trải nghiệm.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online sẽ ra mắt máy chủ cùng tên với phiên bản mới 3

Nguyên nhân được giải thích là giúp các Tân thủ trong máy chủ mới sớm vượt qua giai đoạn đầu khó khăn ở giai đoạn đầu để sớm tham gia các hoạt động Bang phái, Công thành…về sau.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này