Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa

Một thập niên hoàn mỹ mới lại được mở ra trong phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của game Thế Giới Hoàn Mỹ Online với nhiều niềm vui hơn, thử thách hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2019 Tin game

Một thập niên hoàn mỹ mới lại được mở ra trong phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của game Thế Giới Hoàn Mỹ Online với nhiều niềm vui hơn, thử thách hơn.

Dần dần hé lộ nhiều nội dung mới trong phiên bản sắp tới mang tên Lạc Hưởng Kì Thành, Thế Giới Hoàn Mỹ Online vẫn không đi ngược lại phương châm ban đầu là lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu cho người chơi cảm thụ sau là phát triển từ tâm đi lên nhằm tạo dựng nên một hành trình mới đầy tính thử thách.

Thay vì lựa chọn nâng cấp, mở rộng các cách chơi kiểu “mau ăn chóng chán” thì Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 mong muốn mang đến niềm vui tươi trong việc tận hưởng quá trình chơi hơn là kết quả nhận được cuối cùng ở mỗi người, vì dù sao đây cũng là tựa MMORPG 3D cho PC đã có tuổi đời trên 11 năm.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 0
Phiên bản mới Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ 2 đã hoàn thiện một bức tranh cuộc sống đầy màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc

Chính vì thế ngoài việc xây dựng hẳn một khu vui chơi Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc với những hoạt động phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, trải dài cả ngày và đêm đã được hé lộ thông tin ở bài trước thì được biết sắp tới Thế Giới Hoàn Mỹ Online còn tiếp tục đưa vào nhiều yếu tố hiện thực hứa hẹn khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một cuộc sống đủ cung bậc cảm xúc và tưởng chỉ có trong mơ!

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 1

Theo đó người chơi không chỉ được tận hưởng 6 kiểu phong cảnh hữu tình khác nhau theo chủ đề của mỗi Lạc viên trong khu vui chơi rộng lớn mà còn được tham gia vào các mini game, hoạt động, thử thách mang tính “vui chơi là có thương” dành cho thể thức cá nhân hoặc tổ đội.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 2

Không chỉ vậy game còn xây dựng hẳn một khu mang tên Lãnh Diên Trì để ngày qua ngày ai đó đều có thể tự do thổ lộ nỗi lòng mình với trời đất, với mây gió và với bất kỳ ai đi ngang qua.

Sẽ có vô số Phiêu Lưu Bình trôi nổi trên map Lãnh Diên Trì, trong đó có những mẩu giấy được đóng kín chứa đựng những thông tin quan trọng hoặc là những lời chúc phúc chân thành từ người chơi khác. Khi nhặt được Phiêu Lưu Bình của một người lạ bất kỳ, bạn sẽ phát hiện được điều ngạc nhiên, thần bí đang chờ đợi.

Có thể bạn muốn đọc: Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 3

Tất nhiên bạn cũng có thể thổ lộ những lời khó nói cho người hữu duyên nghe, hoặc gửi gắm nỗi nhớ đến người bạn ở phương xa. Sau khi nhặt được Phiêu Lưu Bình ở map Lãnh Diên Trì có thể hồi đáp lại chủ nhân của nó, biết đâu chừng một duyên phận kì diệu sẽ bắt đầu.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 4

Bên cạnh đó bạn còn được xem bói bởi thầy bói Vu La La – người nổi tiếng gần xa trong Đại Lục Hoàn Mỹ. Trong quá trình xem bói bạn sẽ biết được kị hợp của mình hôm nay, màu sắc hạnh vận, con số may mắn, từ việc lớn như cưới hỏi kết minh cho đến việc nhỏ như mặc áo xuất hành. Đã thế còn có thể cùng quý nhân của mình ngâm cứu những ngôn ngữ rắc rối để hiểu ngày hôm nay trong lịch sử sẽ xảy ra những chuyện thần bí thú vị gì.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 5
Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa 6

Mặt khác game Thế Giới Hoàn Mỹ Online giờ cũng luôn khoác lên mình những bộ áo mới phù hợp không khí của những dịp lễ. Lúc đó khu vui chơi Lạc Hưởng Kỳ Thành không chỉ diễn ra các hoạt động tương ứng thú vị mà còn có nhiều quầy hàng bày bán những món quà lưu niệm dành riêng cho dịp lễ.

Đặc biệt người dẫn dắt khu vui chơi là NPC Khương Tiểu Hổ cũng sẽ mặc thời trang tương ứng dịp lễ để chúc phúc tạo nên một bầu không khí đầm ấm, vui vẻ, đầy màu sắc giúp bạn trải nghiệm những không khí đan xen giữa thực và ảo đến khó thể phân biệt.

Trang chủ game http://thegioihoanmy.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này