Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương

Chỉ hơn 1 tuần nữa thôi, phiên bản mới của game online Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Ngự Thiên Huyền Chương sẽ chính thức đến tay người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2019 Tin game

Chỉ hơn 1 tuần nữa thôi, phiên bản mới của game online Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Ngự Thiên Huyền Chương sẽ chính thức đến tay người chơi. Và đứng trước những “đòi hỏi” thông tin về update mới, admin của Fanpage TGHM đã hé lộ một số điểm quan trọng của phiên bản này.

Mặc dù phiên bản Lạc Hưởng Kỳ Thành ra mắt còn chưa đầy 3 tháng thì nay phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương cũng rục rịch mở ra. Đây là lần ra mắt phiên bản mới có thời gian ngắn kỉ lục của Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM), vượt trên kì vọng rất nhiều của cộng đồng game thủ game này.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương 0

Tính năng siêu Hot: Tinh luyện Thiên Thư

Tinh luyện, một tính năng đã quá quen thuộc với tất cả các game thủ, của cả game online lẫn offline. Khởi đầu từ seri game MU Online, những trang bị được tinh luyện sẽ được phân loại thành “trang bị x +1”, “trang bị x +2”, “trang bị x +3″… và ở cấp tinh luyện cao nhất, trang bị sẽ mạnh hơn rất nhiều lần!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương 1

Với TGHM, nhân vật có thể đem tinh luyện trang bị tối đa tới +12, có thể gia tăng sức mạnh trang bị tới 5-7 lần và đặc biệt là sẽ không mất trang bị nếu tinh luyện thất bại. Ưu điểm này khiến tinh luyện trở thành “thú vui tao nhã” của hầu hết các game thủ. Không khó gì để tìm thấy những Vũ khí, Trang sức và đồ Giáp trụ tinh luyện +12 của các nhân vật đứng Top game.

Tuy nhiên trong số các trang bị của TGHM, một loại trang bị khá “thần thánh” được phân vào loại “Thiên Thư” thì từ trước đến nay chưa bao giờ có việc được đem ra Tinh luyện. Bởi vì, loại trang bị này sẽ bổ trợ cực lớn cho nhân vật – xấp xỉ 3 món đồ loại khác! Nhưng phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương đã phá vỡ tiền lệ này!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương 2

Theo đánh giá với tối đa cho phép là 12 lần tinh luyện, Thiên thư sẽ có thể gia tăng sức mạnh so với ban đầu chừng 5-6 lần! Và đừng quên, một trang bị đã có khả năng bổ trợ thậm chí gấp 3 trang bị khác, khi được tăng thêm tới 5-6 lần thì sẽ ưu việt đến mức nào! Không nghi ngờ gì, đây chính là tin vui lớn cho các game thủ TGHM.

Mở cảnh giới mới: Ngự Thiên Cảnh

Đúng như tên gọi của phiên bản: “Ngự Thiên” – Ngự Thiên Cảnh chính Cảnh giới tiếp theo mà các game thủ theo đuổi! Cũng cần phải biết rằng, ngoài trang bị được tinh luyện đến mức nào, Cảnh giới chính là tiêu chí để đánh giá sức mạnh của nhân vật. Bởi vì, nếu không đạt đến mốc sức mạnh nào đó, nhân vật gần như không có khả năng đi làm những nhiệm vụ mốc rất quan trọng.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương 3

Ở trên chặng đường để nhân vật chinh phục cảnh giới Ngự Thiên, các game thủ sẽ giải mã được nguồn gốc bí ẩn trong cốt truyện của phiên bản: Kẻ nào đứng sau âm mưu tạo ra các Phục chế giả để tàn phá đại lục? Tại sao phải đạt tới cảnh giới Ngự Thiên để trở thành Cứu Thế Giả cho đại lục hoàn mỹ… và quan trọng hơn hết chính là: Cảnh giới Ngự Thiên sẽ mạnh mẽ như thế nào?

Thế Giới Hoàn Mỹ Online: Đi tìm những điểm nhấn thú vị của phiên bản Ngự Thiên Huyền Chương 4

Nếu cảnh giới cao cấp nhất kia là một chuyện xa vời thì các game thủ cũng đừng quên, một Máy chủ mới cũng sẽ ra mắt cùng phiên bản này. Cũng tại máy chủ này, không ít các thành viên là bằng hữu cũng như đối địch đã hẹn hò nhau xem ai là kẻ chinh phục thành công nhất. Nếu có dự định khám phá Ngự Thiên Huyền Chương, các bạn cũng nên sớm tìm phe cho mình!

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này