Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên

Như đã công bố, máy chủ mới mang tên Ngự Thiên ra mắt vào ngày 28/06 của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đã nhận sự quan tâm khác thường của số đông game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2019 Tin game

Như đã công bố, máy chủ mới mang tên Ngự Thiên ra mắt vào ngày 28/06 của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đã nhận sự quan tâm khác thường của các game thủ. Đằng sau sự quan tâm đó là bí mật gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua fanpage game nhé!

Khoảng chừng 3 tuần trước ngày sẽ ra mắt máy chủ Ngự Thiên theo công bố, những úp mở về một máy chủ mới “làm lại từ đầu” trên fanpage game Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) đã nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 0

Bởi vì những game có tuổi đời lớn và lượng fan đông đảo, sẽ luôn có không ít người chơi (dù đang chơi hay đã từng chơi) muốn “chơi lại từ đầu”. Bởi vì đó là khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ và đáng yêu nhất của họ.

Nhưng sau nhiều năm phát triển, nội dung game đã vô cùng phong phú. Vừa muốn chơi lại từ đầu, lại muốn khám phá nội dung mới ở phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương – đó là mâu thuẫn của khá nhiều người chơi.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 1

Làm sao đây để chiều lòng nhiều nhất người hâm mộ, để hút được sự quan tâm…? Đó chính là bí mật mới được bật mí trên fanpage TGHM từ 1 bài viết mang tiêu đều :”HÀNG TỶ” lợi ích ở máy chủ mới Ngự Thiên”!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 2
Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 3
Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 4

Và theo nội dung bài viết, Admin fanpage đã tiết lộ sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho máy chủ Ngự Thiên, trong đó:

+Nếu chọn chơi ở máy chủ Ngự Thiên, các tài khoản có thể kiếm được rất nhiều loại GiftCode, đem lại lượng vật phẩm hỗ trợ ban đầu cực lớn. Với khoảng 6 loại GiftCode đã công bố và ai cũng có thể nhận được, các tài khoản có thể thoải mái “test” game chừng 2-3 tháng không phải lo nghĩ!

+Máy chủ Ngự Thiên sẽ còn có khoảng… 8-10 event để hỗ trợ thành viên chơi game nhẹ nhàng hơn! Thậm chí, điểm Danh vọng vốn rất giá trị cũng được tặng – giúp các tài khoản có thể mua được loại trang bị Quân hàm cực mạnh trong game bằng tiền kiếm được trong game!

Tuy nhiên, “hứa hẹn ngầm” cuối cùng của admin fanpage mới là điểm nhấn khiến nhiều người vui mừng nhất. Theo đó, nếu mỗi khi tài khoản Online hoặc mỗi khi lên cấp… thì lại được tặng một lượng trang bị!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online bật mí những bí mật hút game thủ vào máy chủ mới Ngự Thiên 5

Mà lên cấp đã dễ, đồ tặng lại hữu dụng, thì cuộc chơi sẽ trở lên đơn giản và vui thú hơn nhiều! Tất cả theo admin đều là nhằm mục đích tạo một cộng đồng game thật đông đảo, bền vững!

Mặc dù không phải là thông báo chính thức trên trang chủ, tuy nhiên không ít các thành viên đã tự chứng thực bằng cách đi tìm GiftCode và đã thành công. Điều này đã tạo động lực để rất nhiều thành viên chia sẻ, kêu gọi bạn bè cùng “chiến” ở máy chủ Ngự Thiên. Xem ra, với các game thủ ở đâu thì cũng cứ phải là “có thực mới vực được đạo”!

Và cũng xin nhắc nhở bạn đọc là GiftCode TGHM ngoài việc có thể nhận ở website của game thì còn 2 nơi quan trọng khác có thể thu được là Fanpage và các trang tin điện tử. Các bạn đừng quên theo dõi các thông tin được cập nhật hàng ngày để chuẩn bị “hành trang” khi muốn vào chinh phục máy chủ mới nhé.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này