Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê

Phiên bản mới không chỉ đem đến những câu chuyện ý nghĩa, ưu hoá trong từng chi tiết nhỏ mà còn khiến Thế Giới Hoàn Mỹ có những chuyển biến lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game

Phiên bản mới không chỉ đem đến những câu chuyện ý nghĩa, ưu hoá trong từng chi tiết nhỏ mà còn khiến Thế Giới Hoàn Mỹ Online có những chuyển biến lớn hơn về gameplay.

Chú ý: Đây là sản phẩm game nhập vai chơi cài đặt trên PC đã có tuổi đời hơn 12 năm tại Việt Nam.

Dù đã gắn bó với cộng đồng này trong một thời gian rất dài nhưng những người cầm trịch game online Thế Giới Hoàn Mỹ chưa bao giờ đánh mất tâm huyết cũng như mong muốn làm hài lòng game thủ. Liên tiếp là những phiên bản mới chất lượng ra mắt khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến niềm vui khác.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 0

Và vào những ngày cuối năm 2019, khi thị trường game Việt nhộn nhịp với nhiều tựa game di động mới đổ bộ thì NPH Thế Giới Hoàn Mỹ cũng quyết định chơi lớn khi “thả thính” về một phiên bản mới hoàn hảo không tì vết.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 1

Đây không chỉ là phần tiếp nối, giải đáp những thắc mắc của các phiên bản trước, phiên bản mới lần này còn mang đến một Thế Giới Hoàn Mỹ Online của những ngày đầu khám phá với rất nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Ra mắt 2 lớp nhân vật hoàn toàn mới

Phiên bản mới đánh dấu sự trở lại trên vũ đài lịch sử của 2 lớp nhân vật lớn là Thần Cơ và Vũ Phong lần lượt đến từ Nhân Tộc và Vũ Tộc. Từ đây, đại lục Thế Giới Hoàn Mỹ đã hình thành cục diện đối lập giữa 6 đại chủng tộc và 14 lớp nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 2

Trong đó Thần Cơ thành thạo bố trí các loại cơ quan yểm thuật, linh hoạt nhanh nhạy trên chiến trường. Dễ dàng giải trừ các loại khống chế, anh dũng thiện nghệ trong chiến đấu.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 3

Trong khi đó, Vũ Phong toàn bộ là nam giới có sở trường vây bọc, truy kích. Họ vừa giỏi tấn công vật lý, vừa tinh thông thuộc tính Ngũ hành. Không một kẻ thù nào có thể thoát khỏi sự khống chế một khi Vũ Phong giang rộng đôi cánh đen của mình.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 4

Khai mở phụ bản Hoàng Hôn kiểu mới đầy thử thách

Phiên bản mới cũng sẽ khởi động lại Hoàng Hôn Thánh Điện, tiếp diễn câu chuyện tình yêu giữa Trọng Vân và Minh Nguyệt Cơ. Khúc Cuồng Tưởng (Thượng) không chỉ kể thừa toàn bộ hồi ức tốt đẹp của người chơi đối với phụ bản Hoàng Hôn, mà còn là cuộc cải cách sáng tạo về mặt mỹ thuật và cách chơi.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 5

Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, tất cả chỉ là âm mưu của Minh Nguyệt Cơ, thứ mà Minh Nguyệt Cơ mong muốn chính là phục hồi Hoàng Hôn Thánh Điện sớm đã bị hoang phế khi xưa. Khi Chương kế tiếp của phụ bản Hoàng Hôn mở ra, toàn bộ những nghi vấn này sẽ có lời giải đáp xác đáng!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 6

Trình làng những bảo vật giúp người chơi “thay da đổi thịt”

Bảo vật Hoàng Hôn Cổ Hồn là chiến hồn được Hoàng Hôn Vương Thương Lực dùng pháp lực của mình ngưng kết linh hồn các chiến sỹ Hoàng Hôn đã tử trận để tạo thành, do vậy nó hàm chứa sức mạnh cường đại.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 7

Hoàng Hôn Cổ Hồn có thể dung hợp lên trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn để thay thế thuộc tính của trang bị gốc, có khả năng làm “thay da đổi thịt” để trở thành những phòng cụ đỉnh cấp.

Bên cạnh đó khi đánh bại Minh Nguyệt Cơ sẽ có xác suất nhận được bảo vật Nguyệt Chi Lưu Tinh. Vật này có thể dung hợp trên Hoàng Hôn Cổ Hồn có hình trăng, làm tăng sức mạnh chiến đấu cho trang bị này lên tột đỉnh.

Ra mắt hệ thống Sư đồ và cập nhật thêm hệ thống Phu thê

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 8

Như vậy là sau bao ngày mong ngóng, phiên bản mới lần này sẽ mang tới cho người chơi cách chơi xã giao hoàn toàn mới, đó chính là hệ thống Sư Đồ. Cả người chơi cũ và người chơi mới đều có thể tìm người đồng đạo với mình thông qua hệ thống gắn kết này. Ngoài ra hệ thống Phu Thê cũng tăng thêm cách chơi mới gồm Phu Thê Lương Duyên và Tam Sinh Thụ tạo thêm sự tương tác, gắn kết giữa người chơi với nhau.

Chức năng mới Vu Hồn Bảo Khố

Khi mở ra chức năng Vũ Hồn Bảo Khố bạn sẽ dễ dàng kích hoạt thuộc tính thời trang hơn. Lúc này người chơi không cần mặc trang bị cũng có thể sở hữu thuộc tính của nó. Do vậy có thể tùy ý phối đồ, nhận được trang bị có thể lập tức mặc vào mà không cần phải lo lắng đến việc khuyết thiếu các thuộc tính của chúng nữa!

Thế Giới Hoàn Mỹ Online đón Tết với phiên bản mới hết chỗ chê 9

Hiện còn rất nhiều những sự nâng cấp về engine, điều chỉnh các yếu tố thuận tiện cho việc trải nghiệm của game thủ cùng rất nhiều những cập nhật, ưu hoá nhỏ lẻ khác nhằm tạo ra một phiên bản hoàn thiện nhất phục vụ người chơi.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật