Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chính chủ sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở 3D cực bắt mắt

Thế Giới Hoàn Mỹ Online luôn là cái tên được yêu thích nhất của nhà sản xuất Perfect World - Trung Quốc, song phải đến hơn 14 năm sau thì phiên bản di động chính chủ của tựa MMORPG 3D này trên PC mới xuất đầu lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2018 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Perfect World VNG

Thế Giới Hoàn Mỹ Online luôn là cái tên được yêu thích nhất của nhà sản xuất Perfect World – Trung Quốc, song phải đến hơn 14 năm sau thì phiên bản di động chính chủ của tựa MMORPG 3D này trên PC mới xuất đầu lộ diện, mở ra bao sự trông ngóng cho các fan game cuồng nhiệt.

Sự kiện Tencent UP 2018 năm nay nhận được nhiều sự chú ý khi Tencent ra mắt một loạt những sản phẩm bom tấn mới như Fornite và Magic: The Gathering Arena. Song được chú ý hơn cả chính là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (TGHM Mobile), sản phẩm được hợp tác sản xuất Perfect World, đơn vị chủ quản của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản PC.

2game-the-gioi-hoan-my-mobile-anh-hd.jpg (1320×743)

Đây được xem là sự kết hợp rất đáng được mong chờ khi Thế Giới Hoàn Mỹ là thương hiệu làm nên thành công cực lớn của Perfect World, tựa game này ra mắt công chúng từ năm 2005 và tồn tại bền vững đến tận bây giờ. Trong khi đó Tencent đã và đang là ông lớn bậc nhất trên thị trường game thế giới, với khả năng tái sinh lại những tựa game tượng đài trên di động một cách hoàn hảo.

2game-the-gioi-hoan-my-mobile-tencent-1.gif (500×281)

Dù hiện tại thông tin chi tiết về dự án chưa được Tencent công bố nhiều nhưng TGHM Mobile được hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên game di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn mà đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC. Tất nhiên, trò chơi vẫn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

2game-the-gioi-hoan-my-mobile-tencent-2.png (1130×752)

Thêm vào đó qua đoạn Cinema Trailer mà TGHM Mobile mang đến có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các tộc Untamed và Winged Elves đã quá quen thuộc, ngoài ra còn 4 tộc khác nữa sẽ xuất hiện trong game khiến số lượng chủng tộc cho người chơi lựa chọn là khá đa dạng và phong phú.

2game-the-gioi-hoan-my-mobile-tencent-3.jpg (1130×752)

Được biết TGHM Mobile nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều game mobile khác cùng thời điểm, mọi thông tin thêm về tựa game này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ: http://wmsj.qq.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật