Thế giới giả tưởng Blade XLord sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh

Tựa game JRPG 3D với các trận chiến thời gian thực dựa trên chỉ huy đội hình chiến thuật Blade XLord xác nhận đang chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game

Tựa game JRPG 3D với các trận chiến thời gian thực dựa trên chỉ huy đội hình chiến thuật Blade XLord xác nhận đang chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh.

Nếu như bạn chưa biết thì game mobile Blade XLord là game nhập vai mới được đạo diễn bởi Hisatoshi Hayakashi – cha đẻ của các game nhập vai điện thoại thông minh nổi tiếng như FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS và LAST CLOUDIA.

Thế giới giả tưởng Blade XLord sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh 0

Blade XLord dẫn dắt người chơi khám phá thế giới thông qua số lượng lớn câu chuyện được thể hiện bắng những phân đoạn cắt cảnh 3D có đồ họa chi tiết, tuyệt đỉnh.

Cốt truyện chính của Blade XLord hứa hẹn mở ra nhiều thử thách thú vị. Theo đó, Blade XLord Mobile bắt đầu từ Eons trong quá khứ, Thần Kiếm – người tạo ra thế giới – đã bị rơi xuống Trái Đất và tham gia vào các trận chiến nơi đây.

Thế giới giả tưởng Blade XLord sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Thời gian trôi qua, một thanh niên cô độc đã được trao quyền thay thế các vị Thần. Hiệp sĩ này phải chiến đấu chống lại những con quái vật dị dạng được gọi là Grimloks.

Có thể bạn muốn xem thêm: Blade X Lord – Game JRPG đòi hỏi canh năng lượng chính xác để xài kĩ năng

Hiệp sĩ rồng trẻ tuổi Lansaster, Ryde Belford đã ra đòn cuối cùng đánh bại Grimlok và ngăn chặn được sự hỗn loạn xảy ra trên các vùng đất. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của mọi thứ.

Điều chờ đợi Hiệp sĩ rồng khi trở về Vương quốc Laguin là sự kỳ thị của những kẻ phản bội. Anh ta đã bị thất sủng và phản bội bởi người mà anh ta coi là đồng minh, Hiệp sĩ sư tử Obsidian. Trước khi Thần kiếm trở lại, chàng trai trẻ sẽ phải vượt qua số phận của chính mình.

Thế giới giả tưởng Blade XLord sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Sau một thời gian phát triển rộng rãi ở Nhật Bản, NSX Game Blade XLord đã lên kế hoạch phát hành tựa game này ở thị trường Bắc Mỹ với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Tuy chưa đề cập gì đến việc đăng kí trước hay phần thưởng đăng kí trước, thậm chí chưa tiết lộ rõ khoảng thời gian ra mắt nhưng với việc mở trang chủ kèm dòng thông báo chính thức, không bao lâu nữa, phiên bản tiếng Anh của Blade XLord sẽ chính thức chào sân.

Trang chủ: https://bladexlord.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới