The Day Online – Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018

Game MOBA client chơi cài đặt trên PC mang tên The Day Online sẽ ra mắt phiên bản quốc tế hoàn toàn miễn phí trong quý 1 năm 2018 này thông qua nền tảng Steam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/03/2018 Tin game
The Day Online

Moba / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

The Day Online

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game MOBA client chơi cài đặt trên PC mang tên The Day Online sẽ ra mắt phiên bản quốc tế hoàn toàn miễn phí trong quý 1 năm 2018 này thông qua nền tảng steam. Đặc biệt trong tương lai gần game sẽ hỗ trợ cả thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt để phục vụ người chơi tốt hơn. Như vậy so với phiên bản Hàn Quốc thì giờ đây game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, tải game về máy và tham gia vào các dịch vụ, đãi ngộ từ NPH.

Nếu bạn chưa biết thì The Day Online là tựa game MOBA chơi trên PC do đội ngũ Reloaded Studios – Hàn Quốc phát triển. Đây là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất ở giai đoạn hiện tại với phong cách chơi đậm chất hành động, kết hợp góc nhìn thứ 3 quen thuộc của dòng game TPS/FPS và đặc biệt là sở hữu nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt, lột tả rõ nét bối cảnh giả tưởng ở thì tương lai của game hướng đến.

The Day Online - Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018 0

The Day Online - Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018 1

Và cũng giống như bao tựa MOBA khác thì The Day Online cũng phân chia kho nhân vật ra làm nhiều vai trò khác nhau nhằm đảm bảo một cơ chế gameplay cân bằng nhất có thể. Cụ thể người chơi có thể chọn lựa tướng sau đó xác định vai trò của mình trong trận đấu như thiên về đỡ đòn hay dồn sát thương hoặc thậm chí là chuyên trách mảng hỗ trợ cho team. Tất cả đều đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên trong team nếu muốn hướng đến một mục đích chung đó là chiến thắng.

The Day Online - Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018 2

Được biết mỗi nhân vật sẽ có tới 2 bộ combo skill riêng biệt và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng vài thao tác chuột hoặc phím. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý rằng các hiệu ứng kỹ năng đi kèm trong đòn tác chiến của nhân vật trong game này tương đối nhiều và đa dạng trong loại hình như choáng, trói, đẩy, hất tung, tàng hình, làm chậm…v…v…Do đó bạn cần phải nắm rõ quy luật, công dụng của chúng để có thể tiến hành các trận combat hoặc last hit kẻ thù sao cho hiệu quả nhất. 

The Day Online - Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018 3

The Day Online - Game MOBA viễn tưởng full 3D bất ngờ hỗ trợ game thủ Việt trong năm 2018 4

Trang chủ https://world.thedayonline.net/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!