Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công

Với những ai yêu thích thể loại game tiên hiệp hay mong muốn được ngao du giang hồ tự do phóng khoáng thì Thanh Vân Chí mobile chính là một siêu phẩm không thể bỏ qua vào thời điểm này!

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game

Với những ai yêu thích thể loại game tiên hiệp hay mong muốn được ngao du giang hồ tự do phóng khoáng thì Thanh Vân Chí mobile chính là một siêu phẩm không thể bỏ qua vào thời điểm này!

Thanh Vân Chí mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy đề tài Tru Tiên có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sản xuất lẫn diễn viên phim cùng tên, hứa hẹn mang đến một bối cảnh tiên hiệp rộng lớn và hoành tráng nhất trên nền tảng di động.  Song song đó trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng của dòng game nhập vai truyền thống thường thấy trên nền tảng PC.

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 0

Trò chơi có thiết kế 3D hoàn chỉnh, các trường cảnh được xây dựng bám sát theo nguyên tác, có quy mô rộng lớn hùng vĩ. Hệ thống các nhân vật lẫn quái vật có diện mạo bắt mắt, với độ chi tiết cao về trang phục, vũ khí của từng nghề nghiệp lẫn cấp độ khác nhau. Đặc biệt trò chơi còn có hệ thống phi hành tự do, cho phép người chơi nhìn khắp 360 độ và bay lượn đến khắp nơi trên bản đồ không biên giới một cách tiện lợi.

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 1

Về gameplay, Thanh Vân Chí mobile sử dụng hình thức điều khiển bằng phím ảo quen thuộc, có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi nên người chơi cũng không cần phải động tay nhiều nếu muốn. Với ưu điểm về đồ họa nên các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp được thể hiện vô cùng hoa lệ, mượt mà kết hợp âm thanh ăn khớp.

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 2

Mặt khác game cũng hội tụ đầy đủ nội dung của dòng game nhập vai như đánh quái thăng cấp – săn đồ, đả boss lớn săn trang bị quý, phụ bản, PVP, tu luyện pháp bảo, nuôi dương tọa kỵ hay những nhân vật phụ trợ chiến đầy thử thách cho người chơi chinh phục.

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 3

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 4

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 5

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 6

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 7

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 8

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 9

Thanh Vân Chí mobile đã được mua về Việt Nam thành công 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản