Thiên Kiếm Mobile đạt được nhiều thành tích đáng nể và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng

Sau ngày ra mắt, Thiên Kiếm Mobile không chỉ chứng minh thực lực bằng những con số biết nói mà còn nghiễm nhiên thâu tóm các bảng xếp hạng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Sau ngày ra mắt, Thiên Kiếm Mobile không chỉ chứng minh thực lực bằng những con số biết nói mà còn nghiễm nhiên thâu tóm các bảng xếp hạng.

Không chỉ có một ngày ra mắt thành công với lượng game thủ ủng hộ đông đảo hay “người chơi đông che kín NPC” như bề nổi, Thiên Kiếm Mobile còn thực sự có những thành tích đáng nể khác mà ít người biết tới. “Bay” trong game chưa đủ, tựa game PK không chiến này còn “bay” trên khắp các mặt trận bảng xếp hạng và store uy tín.

Thiên Kiếm Mobile đạt được nhiều thành tích đáng nể và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng 0

Dễ thấy, sức hấp dẫn của Thiên Kiếm Mobile Futnap được thể hiện mạnh mẽ qua con số 8 server và thu hút gần 200.000 người chơi trong ngày đầu ra mắt. Server thứ 9 cũng chật kín người ngay sau khi ra mắt vào sáng nay – 22/08.

Thiên Kiếm Mobile đạt được nhiều thành tích đáng nể và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng 1

Đặc biệt trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao khi hiện tượng giật, lag hay văng game rất ít xảy ra, đồng thời những trải nghiệm ingame cũng rất mượt mà.

Hội tụ đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Thiên Kiếm Mobile Funtap đã thực sự có một cú “bay” tận nóc, chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và store. Nếu cứ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ, duy trì phong độ ổn định như hiện tại thì Thiên Kiếm Mobile sẽ sớm trở thành một tên tuổi lớn.

Thiên Kiếm Mobile đạt được nhiều thành tích đáng nể và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng 2

Không để phí thế trận “như chẻ tre” này, game Thiên Kiếm Mobile vẫn đang tiếp tục thu hút thêm nhiều tân thủ, đồng thời cố gắng làm hài lòng họ bằng cách đưa ra những tips & tricks hữu ích.

Dù là hướng dẫn cách up lực chiến ngon bổ rẻ hay cung cấp những hoạt động tổng quát trong ngày cho newbie đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng.

Thiên Kiếm Mobile đạt được nhiều thành tích đáng nể và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng 3

Cộng đồng đông vui, nhiều “gái xinh”, nhà phát hành tâm lý với liên tục là những chuỗi quà tặng mừng ra mắt thành công, kèm theo đó là cung cấp những kiến thức bổ ích để trở thành “dân bay” chân chính, Thiên Kiếm Mobile đang có những bước đi vững chãi trên con đường trở thành tượng đài tiếp theo của làng game online Việt Nam.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt