Thành công của Genshin Impact nằm ở cách Mihoyo chăm sóc game thủ

Không chỉ thu hút bởi đồ họa và lối chơi, Genshin Impact còn ghi điểm tuyệt đối với phong cách chăm sóc khách hàng của Mihoyo.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Không chỉ thu hút bởi đồ họa và lối chơi, Genshin Impact còn ghi điểm tuyệt đối với phong cách chăm sóc khách hàng của Mihoyo.

Genshin Impact là một trong những tựa game thành công nhất mặc dù ra mắt trong giai đoạn đại dịch hoành hành toàn thế giới. Tuy nhiên với đồ họa ấn tượng cùng thế giới mở sôi động với vô vàn câu đố bí ẩn, Genshin Impact nhanh chóng trở thành hiện tượng và thu hút đến tận ngày nay. Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên thì dấu ấn thành công nhất mà nhà phát triển để lại trong lòng cộng đồng nằm ở phong cách chăm sóc khách hàng game thủ tận tâm của Mihoyo.

Thành công của Genshin Impact nằm ở cách Mihoyo chăm sóc game thủ 0

Mới đây một game thủ đã chia sẻ quá trình liên hệ nhà phát hành Mihoyo và phản hồi của họ. Đặc biệt trong cuộc trò chuyện với khách hàng của mình, nhân viên cskh (chăm sóc khách hàng) của Mihoyo không hề sử dụng form mẫu có sẵn để trả lời như một số nhà phát hành game Việt Nam hiện nay.

Thành công của Genshin Impact nằm ở cách Mihoyo chăm sóc game thủ 1

Thông qua đè tài, cũng có không ít game thủ xác nhận rằng những lần họ cần hỗ trợ đều được nhà phát hành nhiệt tình ghi nhận. Tuy rằng cách tiếp nhận thông tin này khá thủ công và khó lòng đáp ứng được với hơn 40 triệu game thủ Genshin Impact trên toàn thế giới, nhưng rõ ràng với cách xử lý thông minh này Mihoyo đang tạo ấn tượng tốt rằng họ luôn lắng nghe và đồng hành cùng game thủ chứ không phải ghi nhận cho có và xử lý công nghiệp như những nhà phát hành nào đó ở Việt Nam.

Thành công của Genshin Impact nằm ở cách Mihoyo chăm sóc game thủ 2

Bên cạnh đó phong cách xử lý lỗi của nhà phát hành này cũng vô cùng hảo sảng khi mỗi lần bảo trì đều tặng nguyên thạch đền bù cho người chơi. Thậm chí họ còn tự tin ấn định thời gian và tuyên bố trễ 1h sẽ đền bù thêm nguyên thạch nên không quá khó hiểu khi mỗi lần cập nhật game thủ đều cầu cho game bảo trì thêm để có thêm cơ sở quay gacha.

Thành công của Genshin Impact nằm ở cách Mihoyo chăm sóc game thủ 3

Cùng là nhà phát hành nhưng rõ ràng Mihoyo đang tiếp cận với thành ý tốt hơn hẳn những nhà phát hành khác. Và nếu những nhà phát hành Việt Nam không nhanh chóng học hỏi thì sớm muộn gì cũng sẽ nhận được ánh mắt chán ghét từ cộng đồng mà thôi.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới