Thành Chiến Mobile – Game chiến thuật thời gian thực với hình ảnh thuần Việt

Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) hoàn toàn do đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, với mong muốn khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2020 Tin game
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) hoàn toàn do đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, với mong muốn khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Thành Chiến Mobile thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực 24/24, bạn sẽ được ngược dòng lịch sử trở về thời kỳ các tướng lĩnh cát cứ ở mọi nơi. Tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất.

Thành Chiến Mobile - Game chiến thuật thời gian thực với hình ảnh thuần Việt 0

Thành Chiến Mobile cũng tích hợp những kĩ năng như chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ tướng tài. Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi, nơi tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

Thành Chiến Mobile - Game chiến thuật thời gian thực với hình ảnh thuần Việt 1

Song song với việc hóa thân thành những vị tướng với sức mạnh phi thường như game nhập vai. Bạn có thể sắp đặt trận hình, trang bị để họ có thể chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: 6 lý do khiến fan Naruto nên chơi ngay Ninja Làng Lá Mobile

Do là game thuần Việt nên những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách gần gũi với người Việt nhất để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc, game auto chess hiện nay.

Thành Chiến Mobile - Game chiến thuật thời gian thực với hình ảnh thuần Việt 2

Với lối chơi chiến thuật hoàn toàn khác lạ, hình ảnh mang đậm phong cách thuần Việt. Thành Chiến Mobile là một sản phẩm cực kì đáng để thử qua trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienmobile/
Tải game cho AndroidiOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật