Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật

Không chỉ tái hiện lại lịch sử Việt dưới thời Trần, Thành Chiến Mobile còn chú trọng đến lối chơi SLG với những chiến thuật điều binh khiển tướng đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2020 Tin game
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Không chỉ tái hiện lại lịch sử Việt dưới thời Trần, Thành Chiến Mobile còn rất chú trọng đến lối chơi SLG với những chiến thuật điều binh khiển tướng đa dạng.

Ở thị trường game Việt Nam, đa phần các game chiến thuật SLG đều lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Tuy vẫn thu hút được nhiều người chơi với chất chơi hack não nhưng quá nhiều game na ná nhau dễ dẫn đến tình trạng ‘bội thực’. Hiểu được điều đó, NPH Mata đã phát triển một tựa game SLG bối cảnh lịch sử Việt Nam, vừa tạo sự gần gũi khi gắn liền với một thời kỳ hào hùng của dân tộc khiến người chơi hứng thú tìm hiểu hơn vừa chú trọng đến gameplay SLG kinh điển đảm bảo đúng ý những fan game chiến thuật.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 0

Theo đó, người chơi Thành Chiến Mobile vẫn phải biết cách phân bố thời gian hợp lý để xây dựng thành trì, nâng cấp các công trình cần thiết cho việc hỗ trợ quá trình thu thập nguyên liệu, chiêu mộ quân, nuôi quân y như một người cầm quân thực thụ.

Đặc biệt, hệ thống tướng và binh chủng trong Thành Chiến Mobile được nhiều người dành nhiều thời gian nghiên cứu không chỉ bởi đã khắc họa tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo 100% lịch sử Việt mà còn bởi nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến sức mạnh của người chơi trong chiến đấu chinh phục những thử thách trong game, mở rộng bờ cõi.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 1

Dù là tướng hay là binh chủng, đội ngũ sản xuất Thành Chiến Mobile cũng đầu tư nhiều chất xám trong việc tạo ra các chỉ số cơ bản và chỉ số ẩn tạo nên sự đa dạng, khác biệt giữa các nhân vật, binh chủng. Trong khi những tựa game SLG đơn thuần gò bó, ép buộc mỗi tướng có một binh chủng cố định thì người chơi Thành Chiến Mobile lại được tự do chọn lựa binh chủng phù hợp theo từng trận hình, trận đánh khác nhau. Chưa kể đến, người chơi còn có thể nâng cấp những chỉ số đó và tạo ra những tướng, binh chủng theo phong cách chiến đấu riêng.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi Thành Chiến Mobile bỗng thấy hứng thú với lịch sử Việt hơn!

Thêm vào đó, trong quá trình xây dựng đội quân của mình người chơi Thành Chiến Mobile cần nghiên cứu kĩ nên sử dụng tướng nào kết hợp với binh chủng nào. Như đã biết, hệ thống tướng trong game rất đa dạng với những cái tên quen thuộc vào thời Trần trong cuộc chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Các tướng này còn được phân chia phẩm chất, tuy chênh lệch giữa tướng đỏ và tướng tím cũng không quá nhiều nhưng khi kết hợp với binh chủng sẽ tạo nên những hiệu quả khác nhau.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 3

Song hành với đó là hệ thống binh chủng được chia thành nhiều loại như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Mỗi binh chủng cũng sẽ có những chỉ số khác nhau, khi sử dụng theo những trận hình khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu kịch tính.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 4 Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 5

Ngoài ra, trang bị cho tướng và binh chủng sẽ giúp tăng thêm lực chiến, nhất là trang bị cho binh chủng đóng góp lên đến 95% trong giao tranh. Bên cạnh đó còn có các skill phụ trợ trong game, tuy hiệu quả vẫn chưa cao và nhiều người chơi chưa hiểu hết quy luật hoạt động nhưng vẫn đánh giá cao ý tưởng mà Thành Chiến Mobile muốn đưa vào. Với các hiệu ứng mà skill tạo ra như choáng, né, buff tăng dame, tăng phòng ngự,…nếu phát huy hết hiệu quả sẽ tạo nên những trận đánh với kết quả bất ngờ.

Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật 6

Có thể nói, độ khó và sự biến hoá đa dạng chiến thuật trong Thành Chiến Mobile được xem xét kĩ lưỡng trên nhiều phương diện, vì vậy người chơi cần xây dựng và lựa chọn đội hình cẩn thận trước mỗi ván đấu nếu không muốn gặp thất bại.

Landing nhận quà: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở