Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online

Trong tháng 4/2019 tới, game Thánh Chiến 3D Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với MU Online.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2019 Tin game
Thánh Chiến 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Chiến 3D

Trong tháng 4/2019 tới, game Thánh Chiến 3D Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với MU Online.

Ngay khi vừa hé lộ, Thánh Chiến 3D Mobile đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu thích dòng game nhập vai Thần thoại phương Tây. Đặc biệt với những ai từng đam mê MU Online một thời trên PC hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thân quen đến từ lối chơi.

Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 0

Tại thị trường Hàn Quốc, Thánh Chiến 3D được các game thủ coi là một phần ngoại truyện của MU Online trên nền tảng mobile khi cùng diễn ra trong bối cảnh chúa quỷ KunDun đang xâm chiếm lãnh thổ.

Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 1
Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 2
Thánh Chiến 3D được nhiều game thủ so sánh với MU Online khi cùng khai thác đề tài đại lục địa Lemuria với gameplay tương đồng

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới có 4 class nhân vật và chia đều thành hai phe Đọa Sứ và Thiên Sứ. Hai phe này sẽ đối đầu nhau trong các hoạt động Phe chiến và Liên minh chiến. Điểm khác biệt trong tính năng này là khác phe không tham gia chung Guild được và cùng Phe vẫn có thể choảng nhau trong các hoạt động loạn chiến tương tự Chaos Castle trong MU Online.

Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 3

Có thể bạn muốn đọc: Thánh Chiến 3D Mobile – Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm

Ngoài ra các tính năng khác trong game Thánh Chiến 3D Mobile đều tập trung vào khía cạnh PvE và PvP là chủ yếu, trong đó lớn nhất là chiến trường Phe liên server, nơi người chơi sẽ được tham gia tái hiện lại trận chiến ngàn năm giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ nổi tiếng.

Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 4
Thì ra Thánh Chiến 3D Mobile chính là phiên bản ngoại truyện của MU Online 5

Và như một lời khẳng định Thánh Chiến 3D sẽ ra mắt sớm trong đầu tháng 4/2019 này thì mới đây NPH SohaGame đã giới thiệu một số hình ảnh Việt hóa rất chi tiết về Nhân vật, Bản đồ, Quái vật và Nhiều tính năng khác. Với sự tương đồng về bối cảnh, gameplay, Thánh Chiến 3D chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ vào thời gian ngắn tới.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam