Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại

Chí Tôn Trở Lại chính là một trong các event hấp dẫn nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ bên cạnh siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm cùng bản mini update.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Chí Tôn Trở Lại chính là một trong các event hấp dẫn nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ bên cạnh siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm cùng bản mini update.

Được coi là tựa game kiếm hiệp bom tấn từ NPH Funtap, Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu hầu như mọi ưu điểm tuyệt vời nhất đối với một siêu phẩm nhập vai mà mọi game thủ mong muốn.

Đồ họa được thiết kế vô cùng đẹp mắt và chân thực, gameplay hấp dẫn cùng cốt truyện lôi cuốn đã trở thành một thương hiệu giúp game tiếp cận nhanh chóng đối với những người chơi khó tính nhất.

Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại 0

Ngay khoảng thời gian đầu ra mắt tựa game đã càn quét khắp các bảng xếp hạng game, đánh một dấu mốc quan trọng trong kỉ nguyên game nhập vai của Funtap.

Với sức hấp dẫn mãnh liệt đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã xây dựng được một cộng đồng game thủ rất đông đảo và không ngừng phát triển. Mặc dù phải cạnh tranh với các siêu phẩm nhập vai khác ra mắt về sau tuy nhiên cộng đồng vẫn luôn trung thành và không ngừng đồng hành với tựa game.

Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết

Sự kiện Chí Tôn Trở Lại là dịp để tri ân, cũng như tạo điều kiện vô cùng tuyệt vời để các cựu game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap có thể quay trở lại và nhận được rất nhiều các phần quà đặc biệt cũng như mức ưu đãi khủng từ NPH.

Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại 2

Sự kiện sẽ áp dụng cho các tài khoản đã offline trên 15 ngày và 30 ngày. Nhiều phần quà và ưu đãi nạp vô cùng đa dạng sẽ được trao tận tay ngay khi các cựu cao thủ quay trở lại. Bên cạnh đó là các cập nhật thú vị khác để tạo thêm nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho cả người chơi mới và người chơi cũ.

Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại 3

Ngoài ra, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm cũng là một cơ hội không thể tốt hơn, nơi diễn ra rất nhiều các cuộc tỉ thí đầy căng thẳng và hấp dẫn giữa các cao thủ cũ và những thiếu hiệp đang ngày đêm hành tẩu giang hồ.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật