Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt

Không khí đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trước những tiết lộ mới nhất đến từ NPH Gamota cho bản cập nhật lần tới của game obile Hiệp Khách với tên gọi Nữ Nhi Hào Kiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2017 Tin game

Không khí đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trước những tiết lộ mới nhất đến từ NPH Gamota cho bản cập nhật lần tới của game obile Hiệp Khách với tên gọi Nữ Nhi Hào Kiệt.

Dù đã ra mắt được một thời gian khá dài và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường game Việt, song đội ngũ phát triển Hiệp Khách Mobile vẫn không ngừng thay đổi và làm mới bản thân nhằm chiều lòng cộng đồng game thủ. Được biết, trong thời gian sắp tới, tựa game võ hiệp hấp dẫn đến từ NPH Gamota sẽ tung ra bản update 3.9 với cái tên Nữ Nhi Hào Kiệt.

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 0

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 1

Có lẽ bởi ra mắt gần vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nên bản update lần này không chỉ được đặt tên với mong muốn tôn vinh những nữ anh hùng hào hiệp, phóng khoáng mà còn khéo ưu ái cộng đồng game thủ nữ đông đảo tại Hiệp Khách bằng hàng loạt những bộ trang phục, trang sức mới như: Xuân Mãn Thanh Ảnh, Trúc Dụ Phong Thanh hay Đại Phong Sa, Tôi Hỏa Luân… Hiệp khách 5A Mãn Quận Chủ cũng sẽ “đổ bộ” Nữ Nhi Hào Kiệt làm tăng thêm lựa chọn cho gamer khi cần tìm người đồng hành cho những trận PK cam go, khốc liệt.

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 2

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 3

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 4

Tuy nhiên sự thay đổi đáng được trông đợi nhất tại Hiệp Khách phiên bản 3.9 là việc khai mở hệ thống phụ bản hoàn toàn mới. Chỉ duy nhất 3 ngày trong tuần, phụ bản Huyết Độc Kiếp sẽ đóng lại, dẫn lối người chơi vào vùng đất kì bí, ẩn chứa nhiều hiểm nguy mang tên Huyết Độc Cấm Địa. Đây là nơi nội công hiệp khách được sản sinh để trang bị lần lượt lên 5 huyệt vị trên người mỗi hiệp khách. Nội công càng thâm hậu, thuộc tính của hiệp khách sẽ càng được tăng lên gấp bội.

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 5

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 6

Bên cạnh đó phiên bản Nữ Nhi Hào Kiệt còn mang đến một vài thay đổi hấp dẫn như hệ thống Bách Hiểu Thiên Cơ Phổ yêu cầu người chơi thu thập đủ bộ ảnh, binh khí, tâm pháp của hiệp khách để đổi thưởng cùng sự xuất hiện của dàn thú cưỡi hoàn toàn mới.

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 7

Tháng 10 này Hiệp Khách Gamota tiếp tục nóng lên chỉ vì bản big update Nữ Nhi Hào Kiệt 8

Mặc dù ngày Hiệp Khách chính thức “lên đời” cùng Nữ Nhi Hào Kiệt vẫn chưa được tiết lộ, song ngay từ bây giờ cả fanpage chính thức cùng group cộng đồng đều đang sôi sùng sục trước những tính năng hấp dẫn vừa được NPH Gamota bật mí. Chắc hẳn, ngày game thủ được “chiêu đãi” phiên bản 3.7 sẽ không còn xa. 

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: https://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10