Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh

Truy cập trang Landing của cuộc thi, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nhan sắc xinh đẹp của các nữ game thủ Thần Vương Nhất Thế.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2021 Tin game
Thần Vương Nhất Thế

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Vương Nhất Thế

Truy cập trang Landing của cuộc thi, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nhan sắc xinh đẹp của các nữ game thủ Thần Vương Nhất Thế.

Thần Vương Nhất Thế đã “bảo toàn” được địa vị quốc tế, phát hành 7 nước của mình khi trở thành một trong số những game nhập vai bùng nổ nhất từ đầu 2021 đến nay.

Liên tục đạt các thứ hạng cao trên BXH Store, Thần Vương Nhất Thế Mobile ngày càng thu hút được đông đảo game thủ mới tìm về trải nghiệm và như một lẽ tự nhiên, số lượng các bóng hồng hội tụ cũng thuộc hàng nhất nhì thị trường.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 0
“Nếu yêu con gái Thần Vương là Sai thì anh đây không cần Đúng”

Như một món quà tôn vinh phái nữ ngày 8/3 cũng như là cơ hội để các nam game thủ bày tỏ tình cảm của mình, Thần Vương Nhất Thế đã chính thức phát động sự kiện Mỹ Nhân Thần Vương với quy mô trên tất cả các server. Từ 8/3 cho đến 10h ngày 24/3, hàng ngàn bóng hồng xinh đẹp sẽ bước vào một đấu trường sắc đẹp, cùng nhau khoe sắc và truy tìm danh hiệu Tuyệt Sắc Giai Nhân.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 1
Một sân chơi dành cho chị em Thần Vương Nhất Thế thỏa sức tỏa sáng, đua nhau khoe sắc với những phần quà cực giá trị

Theo đó, ngôi vị Tuyệt Sắc Giai Nhân sẽ nhận được bộ quà tặng hiện vật và ingame cực kỳ giá trị như bộ POSM, Danh hiệu độc quyền Tuyệt Sắc Giai Nhân, 5000 KNB Khóa… và đặc biệt nhất chính là chiếc Apple Watch 6 – 40mm (GPS + Cellular) màu Bạc trị giá 12.000.000.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 2

Ngoài ra, TOP 2 và TOP 3 của sự kiện cũng sẽ đều nhận được loạt quà tặng giá trị và Danh Hiệu Độc Quyền: Khuynh Quốc Khuynh Thành – Như Hoa Như Nọc kèm loạt trân phẩm độc quyền từ game.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 3
TOP 4 BXH ở thời điểm hiện tại, toàn quốc sắc thiên hương

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Vương Nhất Thế lộ diện 3 ứng viên của PCX 150 – cuộc đua Top của dân cày

Với chất lượng quà “xịn” như vậy, chẳng trách mà chỉ mới bắt đầu nhưng sự kiện đã cực kỳ sôi động và ngày càng trở nên cạnh tranh khi số lượng thí sinh không ngừng tăng lên. Mỗi người một vẻ, mỗi người 1 cá tính nhưng tất cả đã tại nên một rừng hoa Thần Vương mà một khi bước chân vào thì chỉ có thể mê muội không tìm được lối ra.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 4
Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 5
Những bóng hồng đầu tiên của sự kiện cũng đã đủ khiến nhiều anh em “mê đứ đừ”

Quan trọng: Với sự kiện này, phần đánh giá của các nam game thủ Thần Vương Nhất Thế sẽ giữ vai trò quyết định khi kết quả hoàn toàn dựa vào lượt bình chọn của 500 anh em, thông qua hành động tặng hoa cho mỹ nhân mà mình yêu thích, có thể đăng nhập mỗi ngày để nhận 2 Hoa miễn phí hoặc “đầu tư” nạp thêm để đổi số lượng Hoa không giới hạn. Đặc biệt, sẽ có riêng 1 BXH dành cho người tặng với phần quà “trân phẩm” kèm Vũ khí Quân Lâm Thiên Hạ uy chấn giang hồ dành cho người có lượt tặng Hoa cao nhất. Đây là bộ quà cực hiếm mà trước đây chỉ ở sự kiện Đua Top Chiến lực All Server mới xuất hiện, đúng là 1 người tặng mà 2 người vui.

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 6
Một người tặng 2 người vui, TOP 1 tặng hoa sẽ nhận được bộ quà cực HOT chỉ từng xuất hiện tại sự kiện Đua TOP ra mắt

Một điều rất tiện lợi là ở phần giới thiệu của mỗi thí sinh luôn có cụ thể tên nhân vật và server, 500 anh em hoàn toàn có thể một công đôi việc, dễ dàng “tìm tận nơi” để làm quen và biết đâu sẽ có thể tìm thấy tri kỷ đồng hành, thoát “ế” cũng nên. Từ nay cho đến 24/3, có lẽ số lượng game thủ sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần, 500 anh em hãy chuẩn bị sẵn tinh thần thép để không bị những vẻ đẹp này làm cho “lụi tim” nhé:

Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 7
Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 8
Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 9
Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 10
Thần Vương Nhất Thế khiến 500 anh em “sốc” vì quá nhiều gái xinh 11
Con gái chơi Thần Vương Nhất Thế không những nhiều mà lại còn cực xinh

Hãy bình chọn cho mỹ nhân mình yêu thích và đi tìm cơ hội “thoát ế” của mình tại:http://thanvuong.splay.vn/tuyetsacgiainhan/binh-chon

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật