Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành”

Hàng loạt cao thủ đình đám của Thần Vương Chi Mộng đã lộ diện danh tính tại sự kiện Đua Top Thần Vương.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2022 Tin game
Thần Vương Chi Mộng

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Vương Chi Mộng

Hàng loạt cao thủ đình đám của Thần Vương Chi Mộng đã lộ diện danh tính tại sự kiện Đua Top Thần Vương.

Nếu như bạn thuộc hệ người chơi hay có những pha “cà khịa” với đối thủ bằng những câu như “chấp bạn bằng 1 mắt hay chấp chỉ dùng đến 1 tay” thì đó chỉ là những lời nói có độ chính xác chia theo tỉ lệ cho 10% sức lực và 90% là chém gió.

Giờ đây bạn có thể ngạo nghễ đứng trước đối thủ của mình và nói rằng “tôi chỉ cần 1 ngón” để giải quyết xong tất cả vì sự xuất hiện của Thần Vương Chi Mộng, tựa game nhập vai tiên hiệp “màn hình dọc” chắc chắn sẽ đem lại cảm giác “cực khoái” chỉ bằng 1 ngón tay. Đó cũng là lý do chính mà số lượng người chơi tham gia game ngày càng đông theo từng giờ.

Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 0

Trước giờ để trải nghiệm một tựa game nhập vai người chơi cần đầu tư khá nhiều “thời gian” khi đặc trưng của dòng này là cày cấp, tăng sức mạnh nhân vật, PK đối kháng hay phải tham gia vào nhiều hoạt động theo giờ…, dẫu cho hiện nay đa số các tựa game đều đã có chế độ “auto” giúp người chơi nhàn rỗi hơn nhưng như thế vẫn chưa đủ.

Vì vậy việc lựa chọn Thần Vương Chi Mộng vừa tối ưu hóa được “quỹ thời gian”, vừa giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn các tính năng, lối chơi đặc trưng vốn có của dòng game nhập vai tiên hiệp.

Thần Vương Chi Mộng - game nhập vai tiên hiệp màn hình dọc.
Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 1

Chưa kể đến,Thần Vương Chi Mộng còn được chú trọng về phần hình ảnh khi mang đến một không gian đa chiều đẹp từng chi tiết, góc cạnh. Hãy thử nhìn cách bố trí từng cảnh vật, NPC hay kể các các boss chân thực đến mức khiến bạn dễ dàng bị chìm sâu vào trong game mà không muốn thoát ra.

Sau 10 ngày mở Server hệ thống Tiên Kỵ sẽ xuất hiện. Để sở hữu những Tiên Kỵ Độc Đáo này Lữ Khách có thể tham gia các sự kiện trong game của Thần Vương Chi Mộng hoặc tham gia khiêu chiến BOSS Thác Ẩn để nhận được Trứng Tiên Kỵ.

Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 2

Đến với sự kiện Đua Top Thần Vương, để mà nói sự kiện này được ví giống như buổi “luận kiếm” của nhiều vị cao nhân thường thấy trong phim ảnh, truyện tranh thì hoàn toàn có lý, bởi vì tại đây các cao thủ thay vì sử dụng kỹ năng PK để đấu đối kháng thì sẽ cùng nhau tham gia vào những màn chạy đua lực chiến nhân vật vô cùng căng thẳng.

Được biết, cụm 1 và 2 đã mở màn cho sự kiện Đua Top Thần Vương vô cùng hoành tráng khi đánh dấu sự góp mặt của nhiều cao thủ lần đầu xuất hiện trước cộng đồng như: cao thủ 113 – S1 Thần Vương 1, cao thủ Arrow – S22 Thần Vương 22, cao thủ NhượcVy – S3 Thần Vương 3, cao thủ Hắc Miêu – S71 – Phong Thần 21, cao thủ MinhAn – S76 Phong Thần 26…

Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 3
Cao thủ “113 – S1 Thần Vương 1” đã sớm sở hữu nhiều trang bị thuộc hàng cực phẩm trong Thần Vương Chi Mộng

Diễn biến của BXH đã phần ánh đúng thực trạng là suốt bấy lâu nay các vị cao thủ của Thần Vương Chi Mộng chỉ “ở ẩn” để chờ đúng thời cơ mới chịu tiết lộ danh tính, nhưng khi họ xuất hiện thì số phận của nhiều người chơi chỉ toàn thấy “hành là hành” mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn cách Thần Vương Chi Mộng hưởng ứng ngày 8/3 bằng Update đúng là Hot Trend

Nếu như Top 1 tại cụm 1 có sự vượt trội hoàn toàn từ phía cáo thủ 113 khi sở hữu hơn 61 triệu điểm chiến lực, thì tại cụm 2 nhiều người chơi cũng chung cảnh bị “bón hành” khi cao thủ cao thủ “Hắc Miêu – S71 – Phong Thần 21” còn vượt trội hơn hẳn với hơn 805 triệu điểm chiến lực.

Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 4

Động lực cho người chơi đăng ký tham gia sự kiện không chỉ nằm ở việc tạo dựng tên tuổi hay xây dựng vị thế trong game, mà còn nằm ở chính các phần quà không thể bỏ lỡ như: Danh hiệu độc quyền, Tiên ngọc, Y Phục SSP, Cúp lưu niệm…

Đặc biệt, lần đầu tiên người chơi khi lọt vào TOP 1 tại cụm server sẽ “bỏ túi” ngay phần quà tự chọn là Cực Phẩm Công Nghệ: Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 128GB, Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128 GB, Samsung Galaxy S21+ 5G 128GB, IPhone 13 128GB, IPad Pro 11 2021 M1 WiFi 128GB, ASUS ROG Phone 5S 512GB, Surface Pro 7 Plus Core i5 / 8GB / 128GB, Apple MacBook Air M1 256GB 2020.

Thần Vương Chi Mộng mở sự kiện đua Top, BXH tổng lực chiến đã tràn ngập “mùi hành” 5

Nhìn chung vẫn còn rất nhiều thời gian để cho các cao thủ tại cụm 3 và 4 thể hiện khả năng “tăng cấp cày đồ” cho nhân vật của mình. Liệu kịch bản “bón hành” còn tiếp tục tái diễn tại hai cụm này hay sẽ có những màn rượt đuổi căng thẳng giữa Hiếucoii, Py.Nguyễn, hihi, suny…

Theo chia sẻ từ NPH Funtap, trong thời gian tới cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động quy mô lớn hơn nữa, không chỉ dừng lại ở đua TOP lực chiến mà còn có thêm cả giải đấu PK kỹ năng.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim