Đấu Trường Poke Mobile – Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game Đấu Trường Poke Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2019 Tin game
Đấu Trường Poke

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Poke

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game Đấu Trường Poke Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Đấu Trường Poke Mobile cho người chơi cơ hội gặp gỡ lại những Pokemon vô cùng đáng yêu mà bạn đã từng thấy qua trên Phim ảnh hay trang Truyện tranh nhưng dưới hình ảnh cách điệu đậm chất chibi hơn.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 0

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 1

Đi sâu vào game bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính trên Đấu trường hoặc đổi gió với chế độ PvE phó bản leo tầng đầy khốc liệt. Thông qua hệ thống Pokemon gồm hơn 40 con cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú khác bạn có thể tùy ý phát triển lên đội hình 6 Pet xuất trận ưng ý nhất.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 2
Pokemon với 3 cấp tiến hóa vô cùng đẹp mắt.

Tất nhiên do mang chủ đề game Pokemon nên Đấu Trường Poke Funtap không thể thiếu đi tính năng quen thuộc ở dòng game này đó là khả năng tiến hóa Pokemon theo các cấp độ trưởng thành khác nhau. Tất nhiên là sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu điểm thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số sức mạnh y hệt như nguyên tác.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 3

Mặt khác game mobile Đấu Trường Poke còn chia Pokemon thành các hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau gồm Công – Thủ – Kỹ. Qua đó đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và chọn lựa các Pokemon xuất trận sao cho hợp lý để có thể khắc chế Pet đối phương.

Đặc biệt trong game này mỗi Pokemon sẽ có 1 kỹ năng thường, 1 kỹ năng Tất Sát và tới 6 kỹ năng bị động. Hơn hết điều khiến người chơi thích thú trải nghiệm hàng giờ liền chính là cơ chế combo skill vuốt và chạm khi chiến đấu.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 4

Cụ thể sau mỗi đòn đánh thường của PET sẽ có một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Có 4 mức tính độ chính xác bao gồm Bad, Cool, Great, Perfect và tùy vào mỗi mức mà lượng sát thương sẽ được nhân lên nhiều lần.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 5
Đẳng cấp combo vuốt và chạm khi chiến đấu khá tương đồng với game Quyền Vương 98 đã từng ra mắt tại thị trường game Việt nhiều năm trước.

Theo đó trong game Đấu Trường Poke Mobile người chơi sẽ thấy dàn PET luôn phiên lao lên tấn công mục tiêu do có điểm Tốc đánh cao hay thấp. Điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ nhanh và cùng những đoạn hội thoại, tuyệt kĩ thú vị giữa các nhân vật với nhau khiến người chơi càng tò mò hơn về diễn biến câu chuyện ở hồi tiếp theo.

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 6

Kế đến là hệ thống chiến thuật trong game tỏ ra khá chuyên sâu khi có sự hậu thuẫn của nhiều tính năng phụ trợ liên quan. Lúc này ngoài việc chọn lựa nhân vật, sắp xếp trận hình với 6 ô ra thì người chơi còn phải tính toán nhiều thứ trước và sau trận đánh nữa.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/Dautruongpoke/

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 7

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 8

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 9

Đấu Trường Poke Mobile - Chất chơi Quyền Vương 98 ẩn chứa trong nội dung Pokemon cập bến Việt Nam 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị