Thần Thú 3D Mobile ra mắt sớm hơn dự kiến để chiều lòng fan Pokemon

Thay vì ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 22/6 như dự kiến thì Thần Thú 3D Mobile (Than Thu 3D) bất ngờ đẩy nhanh tiến độ ra game vào ngày 20/6/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Tin game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Thú 3D

Thay vì ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 22/6 như dự kiến thì Thần Thú 3D Mobile (Than Thu 3D) bất ngờ đẩy nhanh tiến độ ra game vào ngày 20/6/2020 trước sự hò reo của hàng trăm ngàn game thủ.

Mùa hè luôn là thời điểm tuyệt vời trong năm để các NPH Game tung ra các sản phẩm hấp dẫn hòng thu hút người chơi. Trong số nhiều game mobile đã và sắp ra mắt trong hè 2020 này thì Thần Thú 3D Mobile của NPH GOSU nổi lên như một dòng suối tươi mát, giải tỏa cơn khát của cộng đồng mê dòng game đấu Pet nói chung và Pokemon nói riêng.

Thần Thú 3D Mobile ra mắt sớm hơn dự kiến để chiều lòng fan Pokemon 0

Tham gia vào game này người chơi sẽ sở hữu những Pokemon chuẩn nguyên tác cực ngầu và bắt đầu hành trình chinh phục các vùng đất mới. Đặc biệt trò chơi còn áp dụng cơ chế chiến đấu theo kiểu Quick Time Event vô cùng độc đáo. Cụ thể trong khi trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì người chơi còn phải căn đúng nhịp nhấp vào mục tiêu để tạo ra những combo liên kích cho dàn Pet của mình nhân sát thương.

Ngoài ra người chơi còn được trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc chỉ có trong game Thần Thú 3D Mobile như Tiến hóa Pokemon dạng Mega hay sử dụng tuyệt kỹ Z…cùng nhiều hoạt động cộng đồng đặc sắc như Guild chiến, Pokemon chiến, Đội chiến Clone, Phòng tập Gym,…diễn ra hàng ngày, hàng tuần.

Thần Thú 3D Mobile ra mắt sớm hơn dự kiến để chiều lòng fan Pokemon 1

Thì được biết trước đó ít ngày, NPH GOSU đã công bố lộ trình ra mắt game mobile Thần Thú 3D khiến cộng đồng hết sức hào hứng và đếm ngược từng ngày chờ trò chơi ra mắt. Nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ mà đơn vị đã quyết định chơi lớn khi thay đổi thời gian ra mắt sớm hơn lịch công bố trước đó vài ngày.

Thần Thú 3D Mobile ra mắt sớm hơn dự kiến để chiều lòng fan Pokemon 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hơn 70.000 người đã vào đăng ký nhận quà từ Thần Thú 3D Mobile

Cụ thể vào 10h sáng ngày 20/06/2020 tới trò chơi sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test có reset nhân vật. Tiếp ngay sau khoảng 2 ngày, vào 23/06/2020, Thần Thú 3D GOSU sẽ ra mắt bản chính thức với đầy đủ tính năng, event đãi ngộ người dùng.

Hiện tại trên fanpage cũng như trang teaser của game mọi người đang tích cực tham gia các event online để nhận quà tặng hấp dẫn như Pokemon xịn, Áo game, Giftcode và nhiều vật phẩm hot khác…để dành sử dụng cho ngày ra mắt chính thức!!!

Thần Thú 3D Mobile ra mắt sớm hơn dự kiến để chiều lòng fan Pokemon 3

Nhìn chung với nhiều tính năng đặc sắc đi kèm gameplay hấp dẫn cộng thêm sự thấu hiểu của NPH GOSU mà Thần Thú 3D tỏ ra chính là tựa game mobile Pokemon chất lượng mà bạn không thể bỏ qua trong hè 2020 này!!!

Tải game tại: https://thanthu3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới