Thần Long 3Q sẽ gia tăng sức mạnh cho nhân vật Main trong bản cập nhật mới

Để mang lại nhiều lựa chọn gia tăng sức mạnh nhân vật, Thần Long 3Q đã cho ra mắt nhiều tính năng nâng cấp chỉ số của nhân vật trong update mới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Để mang lại nhiều lựa chọn gia tăng sức mạnh nhân vật, Thần Long 3Q đã cho ra mắt nhiều tính năng nâng cấp chỉ số của nhân vật trong update mới.

Sức mạnh nhân vật tiên quyết thành bại của một trận đấu trong Thần Long 3Q, vì vậy để người chơi có nhiều phương án để nâng cấp sức mạnh của nhân vật main, NPH Funtap ra mắt tính năng Thần Khí, một trong những tính năng được cập nhập trong bản Update 17/05.

Thần Long 3Q sẽ gia tăng sức mạnh cho nhân vật Main trong bản cập nhật mới 0

Với tính năng Thần Khí này, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng mảnh Thần Khí kiếm được để nâng cấp, luyện nhằm tăng chỉ số của Chủ tướng. Mỗi lần nâng cấp sẽ tiêu hao một lượng vàng và mảnh Thần Khí nhất định.

Các chỉ số được gia tăng sẽ là HP, công vật, công phép, thủ vật, thủ phép, điều đó sẽ giúp tăng chiến lực của Chủ Tướng và của toàn đội hình, tăng thêm tính cạnh tranh trong từng trận đấu.

Thần Long 3Q sẽ gia tăng sức mạnh cho nhân vật Main trong bản cập nhật mới 1

Trong bản cập nhập tính năng Quốc Sắc cũng sẽ xuất hiện, tại đây với việc vượt qua các phó bản, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có thể nhận được mảnh Thần Khí để sử dụng tính năng Thần Khí.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game đấu thẻ tướng Thần Long 3Q Mobile nâng giới hạn level tướng lên cấp 75

Đặc biệt bạn chỉ có thể sử dụng những vị tướng nữ. Độ khó của ải trong Quốc Sắc sẽ tăng dần khi bạn đã vượt qua một độ khó, vượt qua độ khó càng cao vật phẩm nhận được sẽ càng lớn. Mỗi ngày bạn sẽ chỉ có 2 lượt tham gia Quốc Sắc để kiếm được những vật phẩm có giá trị.

Thần Long 3Q sẽ gia tăng sức mạnh cho nhân vật Main trong bản cập nhật mới 2

Hai tính năng Thần Khí và Quốc Sắc là hai tính năng nổi bật của bản cập nhập, đều là 2 tính năng với mục đích nâng cấp sức mạnh của Chủ Tướng và của toàn đội hình. Hãy cùng trải nghiệm 2 tính năng này trong bản cập nhập nhé.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021