Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng

Thần Long 3Q cho phép bạn lựa chọn một trong 4 nhân vật chính rồi chiêu mộ thêm các danh tướng đa chủng loại, đa hệ khác để tạo nên một đội hình hoàn hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Thần Long 3Q cho phép bạn lựa chọn một trong 4 nhân vật chính rồi chiêu mộ thêm các danh tướng đa chủng loại, đa hệ khác để tạo nên một đội hình hoàn hảo.

Thần Long 3Q thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên với kho tướng, kỹ năng, trang bị đồ sộ cùng hệ thống khắc hệ sẽ tạo nên những sự sáng tạo trong lối chơi phối hợp trận hình, mang đến những trận đấu tướng đầy căng não.

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 0

Vẫn theo phong cách tạo hình q-style vui tươi nhưng trên nền tảng đồ họa 3D rõ nét đã khiến cho những nhân vật trong game Thần Long 3Q trở nên sống động, chân thực hơn. Đặc biệt sự lựa chọn nhân vật chủ công (kiểu nhân vật chính của dòng game nhập vai) giống như “bộ não chính” của sơ đồ mind map mà từ đó người chơi có thể định hướng phát triển đội hình sang nhiều nhánh sáng tạo không đụng hàng.

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 1

Cụ thể 1 trong 4 vị chủ công chính mà người chơi có thể lựa chọn sẽ sử dụng 4 loại vũ khí gồm Đại Đao, Song Kiếm, Trượng Quỷ và Phiến Vũ tương ứng với hai loại sát thương chính là thuần Vật Lý và Pháp Thuật. Vì là nhân vật chính nên chúng không bị gò bó trong một thuộc tính hay hệ tướng khắc chế nào hết.

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 2

Nhưng các danh tướng mà người chơi sẽ chiêu mộ thêm cho hoàn chỉnh đội hình lại được phân loại theo 3 hệ gồm Thủy, Hỏa, Phong tương khắc theo quy tắc Hỏa khắc Phong; Phong khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa. Trong chiến đấu, sự tương khắc này sẽ làm tăng hoặc giảm sát thương lên đối phương nhận vào.

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 3

Hơn thế nữa mỗi lần đến lượt người chơi được phép tấn công thì trên màn hình sẽ hiển thị mũi tên thể hiện tương khắc trên đầu các tướng. Trong đó mũi tên xanh biểu thị tướng bên ta khắc hệ tướng địch, nếu tấn công sẽ được tăng sát thương. Mũi tên đỏ thể hiện tướng bên ta bị tướng bên địch khắc chế, sẽ bị giảm sát thương gây ra. Mũi tên vàng nghĩa là cùng hệ, không tương khắc, có thể tấn công bình thường.

Có thể bạn muốn đọc: Game thẻ tướng siêu dễ thương Thần Long 3Q sắp được Funtap phát hành

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 4

Một điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn của Thần Long 3Q Mobile nữa chính là cơ chế xuất chiêu liên hoàn kích dựa theo điểm tốc của từng nhân vật. Nếu ở những game cùng thể loại, các tướng chỉ lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi thì ở game mobile Thần Long 3Q mọi thứ lại rất rõ ràng.

Cụ thể ở màn hình giao diện chiến đấu sẽ có một cột tốc chiến ở dưới cùng góc trái màn hình, biểu hiện cho tốc độ ra chiêu và hành động sắp tới của mỗi tướng. Hiểu đơn giản các tướng sẽ đua nhau để được ra chiêu trước, tướng nào nhanh có thể ra chiêu liên hồi không ngừng nghỉ.

Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng 5

Có thể thấy Thần Long 3Q Funtap sở hữu gameplay đơn giản nhưng có chiều sâu và đột phá mới mẻ, đặt ra nhiều thách thức hơn cho người chơi trong việc sáng tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng, xây dựng nhiều đội hình tương khắc với kẻ địch để dễ dàng giành chiến thắng.

Trang chủ: https://thanlong3q.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam