Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải Thần Long 3Q Mobile chỉ trong một nốt nhạc và có cơ hội nhận được những phần quà đầy giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải Thần Long 3Q Mobile chỉ trong một nốt nhạc và có cơ hội nhận được những phần quà đầy giá trị.

Vào 10h sáng ngày hôm nay (10/4/2019), tựa game chiến thuật thẻ tướng Thần Long 3Q của NPH Funtap đã mở cửa Alpha Test chào đón người chơi, và thời gian Alpha Test sẽ kéo dài tới 11:59 ngày 11/4. Đây là sản phẩm rất thành công trước đó tại các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, đặc biệt phiên bản Quốc Tế với tên gọi Hero Covenant cũng được đánh giá rất cao.

Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 0

Với hình ảnh Chibi đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu mới lạ, Thần Long 3Q sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm thực sự khác biệt về thế giới Tam Quốc vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng Việt.

Mà hiếm thấy có tựa game chibi nào mà thiết kế nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng tỉ mỉ như Thần Long 3Q Mobile từ khuôn mặt, trang phục cho tới vũ khí.

Và thế mạnh nền tảng đồ họa 3D cho phép tựa game này có được góc nhìn chiến trận từ trên cao, bao quát toàn bộ diễn biến trận đấu cũng như phô diễn hiệu ứng kĩ năng cực kì bắt mắt.

Có thể bạn muốn đọc: Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu

Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 1
Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 2

Hệ thống phát triển Chủ Tướng và Tướng lĩnh của game cũng được đầu tư rất có chiều sâu. Mỗi tướng sẽ có những bộ kĩ năng riêng và người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình ra trận thật hợp lý để có thể khéo léo kết hợp với tính năng Tốc Chiến. Tất cả tạo nên thành bại trong mỗi trận đánh  và cũng là bản sắc của Thần Long 3Q Funtap.

Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 3
Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 4

Trong thời gian Alpha Test, NPH Funtap cũng tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ, đó là “Đua TOP 5 Chiến Lực – nhận 2000 Kim Cương” và “Đua TOP 3 Cấp Độ – nhận thẻ Funcard”.

Với hàng loạt các tính năng PvE và PvP phong phú, game thủ có thể thỏa sức cày cuốc để nhận được những phần quà cực khủng. Cũng cần lưu ý rằng tính năng nạp thẻ và nhập Giftcode chỉ có thể kích hoạt tới khi game chính thức ra mắt.

Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc 5

Có thể thấy NPH Funtap đã rất tâm lý khi mở Alpha Test để thu thập ý kiến đóng góp cũng như tạo cơ hội cho cộng đồng kiếm được quà từ sớm.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021