Thần Kiếm Mobile khẳng định “ở đâu nóng nhất – ở đây nóng hơn” với sự kiện đua top tặng iPhone 13 Pro Max

Thần Kiếm Mobile đang tỏa ra sức nóng khó lòng cưỡng lại khi phần thưởng đua TOP trong đó có chiếc iPhone 13 Pro Max thời thượng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Tin game
Thần Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Kiếm Mobile

Thần Kiếm Mobile đang tỏa ra sức nóng khó lòng cưỡng lại khi trong game là bầu không khí sôi động của hàng trăm nghìn game thủ “nô nức” săn boss, luyện cấp đê giành nhiều phần thưởng giá trị, trong đó có chiếc iPhone 13 Pro Max thời thượng.

Mặc dù mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Thần Kiếm Mobile đã nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt. Với một gameplay sâu sắc, dàn nhân vật đa dạng cùng các thiên hướng phát triển phong phú, Thần Kiếm Mobile mang đến những trải nghiệm kiếm hiệp đậm chất, khiến người chơi không ngừng cảm thấy mong muốn được tranh đấu và xưng bá toàn cõi.

Thần Kiếm Mobile khẳng định
Thần Kiếm Mobile – Tranh đấu rực lửa mọi nơi mọi lúc

Và không chỉ có như vậy! Bầu không khí trong Thần Kiếm Mobile còn nóng hơn nữa với hàng loạt sự kiện hấp dẫn mà ai ai cũng có thể tham gia nhưng lại có một cơ cấu giải thưởng vô cùng “ngon lành” – trong đó có cả iPhone 13 Pro Max đấy 500 huynh tỷ ạ! Cụ thể làm thế nào để giành được siêu điện thoại thời thượng này – hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thần Kiếm Mobile khẳng định

Sự kiện đua top Độc Cô Cầu Bại chính là sân chơi quy tụ những cao thủ hàng đầu Thần Kiếm Mobile – cùng nhau phấn đấu vươn tới đỉnh cao để giành chiếc iPhone 13 Pro Max thời thượng. Tính từ thời điểm ra mắt cho tới nay, người chơi Thần Kiếm Mobile vẫn còn khoảng 2 tuần nữa để biến ước mơ của mình thành sự thật – sự kiện đua top Độc Cô Cầu Bại sẽ kéo dài tới hết ngày 28/09 tới đây.

Thần Kiếm Mobile khẳng định
Thần Kiếm Mobile chính là tựa game đầu tiên tặng iPhone 13 Pro Max cho người chơi

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều cao thủ được vinh danh toàn cõi khi cục diện ban đầu của bảng xếp hạng được công bố. Theo đó, đại hiệp Jx2Genji từ server Thần Kiếm 1 đang dẫn đầu với chỉ số lực chiến “hủy diệt”, áp đảo những người chơi ở phía sau: 66 triệu lực chiến so với 50 triệu lực chiến của đối thủ trực tiếp ở vị trí thứ 2.

Thần Kiếm Mobile khẳng định

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?!

Nói là “đối thủ” cũng có thể không đúng lắm khi người chơi nắm giữ vị trí số 2 ở thời điểm hiện tại là Jx2ThánhGióng – có lẽ là 2 người chơi này trong game là huynh đệ, ngoài đời cũng là hảo bằng hữu? Theo sát Jx2ThánhGióng chính là Vy Tiểu Bảo – một người chơi nữa cũng đến từ server Thần Kiếm 1. Cuộc chiến giành vị trí số 2 có vẻ căng thẳng hơn rất nhiều khi mà Jx2ThánhGióng đang sở hữu hơn 50 triệu lực chiến, còn Vy Tiểu Bảo cũng không hề kém cạnh với hơn 48 triệu lực chiến.

Thần Kiếm Mobile khẳng định
Thần Kiếm Mobile khẳng định
Thần Kiếm Mobile khẳng định
Cả 3 đại cao thủ này đều đã được vinh danh nhờ mức độ cống hiến của mình

Thật ra, trong bảng xếp hạng, top 3 Đại Cao Thủ của Thần Kiếm Mobile đều đến từ Thần Kiếm 1, còn lại xuyên suốt bảng xếp hạng top 50, cũng có sự xuất hiện của các cao thủ đến từ nhiều server khác nữa. Hy vọng rằng đường đua đến danh hiệu Độc Cô Cầu Bại sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn nửa với sự góp mặt từ các Cao Thủ ở các server khác ngoài Thần Kiếm 1.

Nếu như bạn chưa bắt đầu hành trình với Thần Kiếm Mobile, vẫn còn thời gian để bạn có thể tạo nên kỳ tích! Cuộc đua tới iPhone 13 Pro Max vẫn còn rất dài – luôn có chỗ cho những màn “lật kèo” kinh điển – vì vậy hãy cố gắng hết sức và đừng nản chí!

Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap
Tải game: https://thankiemmobile.playfun.vn/taigame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap