Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới

Mới đây Thần Khúc Mobile đã chính thức “thả xích” những thông tin đầu tiên xung quanh màn “lột xác” toàn diện trong phiên bản Update mới nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game
Thần Khúc Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Khúc Mobile

Mới đây Thần Khúc Mobile đã chính thức “thả xích” những thông tin đầu tiên xung quanh màn “lột xác” toàn diện trong phiên bản Update mới nhất.

Sau bao ngày thả thính, cuối cùng Thần Khúc Mobile cũng đã chính thức hé lộ phiên bản update mới với sự nâng cấp và đổi mới toàn bộ hệ thống nhận diện của game.

Cùng với đó là cập nhật thêm tính năng mới như: Thay đổi ảnh đại diện, Hỗn Độn Thần Mạch, thủ lĩnh mới Thần Mạch Thủ Lĩnh, Quốc Gia Thủ Lĩnh…Được biết, phiên bản update mới sẽ được NPH Gamota cho trình diện người chơi vào giữa tháng 4/2020 tới đây.

Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 0

Ngoài thông tin cập nhật, Thần Khúc Mobile cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện đi kèm mà nổi bật trong đó là Event tri ân VIP với combo quà tặng vô cùng hấp dẫn. Theo đó sự kiện không áp dụng riêng cho những game thủ Thần Khúc Mobile, mà tất cả những ai là game thủ của GAMOTA đều có thể tham gia và nhận bộ quà tặng này.

Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 1
Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 2

Phần quà được chia thành các mốc nạp của mỗi người chơi mức thấp nhất là 100k và cao nhất là 300 triệu đồng, ứng với mỗi mốc là một bộ combo phần thưởng vô cùng giá trị chắc chắn không thể thiếu khi hành tẩu trong thế giới game.

Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 3
Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 4

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG đưa game Thần Khúc Mobile sang đất Thái

Cùng với đó là một sự kiện đồng hành cùng phiên bản update mới cũng đã được phát động rầm rộ trên Fanpage chính thức. Chỉ bằng một click đơn giản, người chơi đã có thể nhận được rất nhiều phần quà đến từ BTC như: Sạc dự phòng REMAX cao cấp, bộ Giftcode độc quyền và rất nhiều thẻ APPOTA CARD giá trị khác.

Thần Khúc Mobile lột xác toàn diện cùng phiên bản update mới 5

Có thể nói, người chơi yêu thích game Thần Khúc Mobile không phải chỉ bởi vì tựa game này không sa đà vào cuộc đua cấu hình theo kiểu “thách đố” người chơi mà vì đã mang đến một lối chơi nhập vai lôi cuốn, đậm chất hành động và đề cao tính giải trí.

Tựa game này cũng sở hữu một gameplay “đậm đặc” tính nhập vai với những hoạt động nổi bật như Quyết Chiến Hoàng Thành, Lãnh Địa Chiến, những tính năng xây dựng, PK theo Bang hội,…

Tham gia sự kiện tại ĐÂY
Trang Chủ: https://thankhuc.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thankhuc.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật