Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile

Thánh Thiên Tiên Vực Mobile là tựa game thẻ tướng hấp dẫn đưa game thủ đến với thế giới thần thoại viễn cổ độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Tin game

Thánh Thiên Tiên Vực Mobile là tựa game thẻ tướng hấp dẫn đưa game thủ đến với thế giới thần thoại viễn cổ độc đáo.

Được phát triển bởi Leandonplay, Thánh Thiên Tiên Vực là tựa game thẻ tướng với lối chơi cơ động và tạo hình nhân vật ấn tượng mà game thủ khó lòng bỏ qua. Hiện tại Thánh Thiên Tiên Vực vừa cập bến thị trường Việt Nam và sẽ chuẩn bị ra mắt nhiều sự kiện hoành tráng trong thời gian tới.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 0

Cốt truyện của Thánh Thiên Tiên Vực bắt đầu khi game thủ được đánh thức bởi Khương Thái Công (Khương Tử Nha) để chuẩn bị đón hạo kiếp lớn sắp giáng xuống nhân gian. Bắt đầu từ đây game thủ phải chu du khắp các thế giới gặp gỡ những vị thần, ác ma hay thậm chí là yêu quái và cùng họ tạo nên một đội hình riêng để khiêu chiến thiên kiếp.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 1

Bước vào thế giới thần tiên trong game, game thủ không chỉ gặp gỡ những thần tiên Đạo Giáo vốn đã quá quen thuộc qua Phong Thần Diễn Nghĩa như Natra, Kim Tra, Mộc Tra, Dương Tiễn… mà còn đó vô số những anh tài mạnh mẽ đến từ Phật, Nhân và Ma như Phạm Thiên, Atula, Dạ Xoa… Mỗi tộc sẽ có những kỹ năng và thế mạnh riêng và nhiệm vụ của game thủ chính là dung hòa những nguồn sức mạnh to lớn này để thám hiểm sâu hơn trong thế giới long xà hỗn tạp của Thánh Thiên Tiên Vực.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 2

Bên cạnh đó là một tựa game thẻ bài, ngoài hình của từng nhân vật đều được chau chuốt tỉ mỉ và game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu giai thoại của họ thông qua thư viện. Ngoài ra cùng với lối chơi màn hình dọc và đồ họa đơn giản, Thánh Thiên Tiên Vực càng cơ động và dễ tiếp cận với game thủ văn phòng hơn khi không quá chú trọng kỹ năng và khả năng cày cuốc.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 3

Đặc biệt không chỉ sở hữu chế độ chơi vượt ải theo cốt truyện mà game thủ Thánh Thiên Tiên Vực còn có cơ hội giao lưu với nhau thông qua chế độ vượt tháp với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây cũng là chế độ chính để game thủ so kè đội hình mạnh mẽ của mình trong game.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 4

Nhìn chung mặc dù sở hữu đầy đủ các tính năng cũng như khắc họa nhân vật ấn tượng, tuy nhiên nhịp độ trận đấu của Thánh Thiên Tiên Vực vẫn khá chậm (sau cấp 10 mới có thể mở x2 tốc độ) Và game thủ chỉ có thể dùng khả năng vượt ải nhanh đối với những ải đã từng qua mà thôi, ngoài ra game chưa được Việt Hóa hoàn toàn và lỗi font khá nhiều. Do đó sẽ tuyệt vời hơn nếu game cải thiện những cơ chế này và đảm bảo trải nghiệm game thủ.

Thám hiểm thế giới Thần Ma độc đáo trong Thánh Thiên Tiên Vực Mobile 5

Game thủ yêu thích Thánh Thiên Tiên Vực có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/LEANDONPLAY

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile