Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter

Arcforce: 3v3 Hero Shooter là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh Thế Giới giả tưởng của tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2022 Tin game

Arcforce: 3v3 Hero Shooter là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh Thế Giới giả tưởng của tương lai.

Những tựa game bắn súng Robot với đấu trường nhiều người đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Các gương mặt tiêu tiểu của thể loại này có thể kể đến như: Ultimate Robot Fighting, War Robots…Thế thì nhân tố mới Arcforce: 3v3 Hero Shooter có gì hay để đáng cho bạn trải nghiệm? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 0

Arcforce: 3v3 Hero Shooter – mang đến những trải nghiệm ở một Thế Giới tương lai. Tại đây, một nhóm chiến binh Robot tập hợp lại để tiến hành một cuộc du kích chống lại những tập đoàn lớn xấu xa và đụng độ với nhiều kẻ địch trong những trận chiến 3v3 dữ dội.

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 1

Bắt đầu vào game bạn sẽ được trang bị anh hùng ASTRO với vẻ bề ngoài là một con báo Robot để trải nghiệm trước. Tiếp theo đó tham gia những trận chiến và tăng cấp nhân vật để nhận về thêm những anh hùng hoàn toàn miễn phí nhưng sức mạnh lại vô cùng lớn như: DIESEL, BORIS, MINT…mỗi anh hùng cơ khí sẽ mang những bộ kỹ năng và chỉ số riêng biệt.  

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 2

Để gia tăng tỉ lệ chiến thắng cho những trận chiến thì việc tăng cường trang bị cho những cổ máy anh hùng của bạn là điều không thể bỏ qua. Thông qua tính năng Customize để biến anh hùng ASTRO bình thường của bạn trở thành những anh hùng hoàn toàn mới với vẻ ngoài xịn xò và trang bị tận răng và sẵn sàng càng quét những trận chiến và kẻ thù trong nháy mắt. 

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 3

Lối chơi của Arcforce: 3v3 Hero Shooter tương tự như những game bắn súng khác là bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng nút điều hướng bên trái và 1 loạt những nút tích hợp kỹ năng ở bên phải. Chìa khoá dẫn đến chiến thắng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng người chơi, sử dụng thành thạo những kỹ năng trượt, né đạn và ngắm bắn chính xác sẽ giúp bạn làm chủ trận đấu dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ONE PIECE TREASURE CRUISE – Tham gia cùng Luffy và băng Mũ Rơm trong cuộc hành trình trở thành Vua hải tặc

Arcforce: 3v3 Hero Shooter – sẽ đưa bạn đến với những đấu trường ấn tượng. Chiến đấu trên những con đường phủ tuyết trắng lạnh giá của Thành phố New York, nghĩa địa máy móc ở Sahara hay thậm chí là những đô thị đậm chất Cyberpunk ở Tokyo. Đồ hoạ 3D đã góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho cảnh quan nơi đây thêm phần sống động. Bên cạnh đó với thiết kế địa hình cao thấp tạo thêm chiều sâu và mang những trận đấu súng chân thật nhất đến với người chơi.

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 4

Tuy nhiên, theo nhận định cá nhân của mình thì Arcforce: 3v3 Hero Shooter hơi ít chế độ chơi để người chơi có thể tham gia cùng bạn bè của mình với 2 chế độ chơi chính là: Team Deathmatch và Hardpoint tạo cảm giác đơn điệu khi trải nghiệm game. Hy vọng trong những phiên bản cập nhật sắp tới sẽ có thêm nhiều chế độ chơi để đa dạng thêm những lựa chọn của người chơi.

Tham gia vào những trận đấu súng 3vs3 hấp dẫn và kịch tính cùng Arcforce: 3v3 Hero Shooter 5

Nhìn chung, Arcforce: 3v3 Hero Shooter – sẽ là một tựa game lý tưởng cho những khoản thời gian rãnh rỗi của bạn. Hãy tham gia vào những trận chiến và làm chủ nó với kỹ năng của bạn nhé. 

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA