Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái

Game Thái Cực 3D đã mang đến một thế giới đậm chất Võ lâm, nơi các bang phái hùng mạnh nhất trong lịch sử hội tụ tỷ võ - luận kiếm với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Tham vọng trở thành bá chủ giang hồ luôn là mục tiêu hàng đầu của các đại môn phái. Thấu hiểu điều đó mà game Thái Cực 3D đã mang đến một thế giới đậm chất Võ lâm, nơi các bang phái hùng mạnh nhất trong lịch sử như Thiếu Lâm, Minh Giáo, Nga My hay Võ Đang hội tụ tỷ võ – luận kiếm với nhau.

Trên thị trường game Kiếm hiệp hiện nay đã có quá nhiều sản phẩm lấy đề tài Võ lâm vô cùng đa dạng. Ấy vậy dù có xuất phát điểm muộn hơn nhưng Thái Cực 3D Mobile lại gây bất ngờ đến người chơi nhờ hệ thống môn phái vô cùng chân thực.

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 0

Võ Đang

Xuất hiện trong hầu hết tất cả các tựa game kiếm hiệp, Võ Đang chắc chắn là một môn phái quá quen thuộc đối với mỗi người chơi. Cùng với đó cái tên Võ Đang đã được lưu truyền từ xa xưa cho đến tận bây giờ, nên không quá khó hiểu khi đa số game thủ Thái Cực 3D đều lựa chọn Võ Đang để khởi đầu cho chuyến phiêu bạt giang hồ của mình.

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 1

Theo đó môn phái này trong game Thái Cực 3D được thiết kế vô cùng thú vị, hình ảnh được chau chuốt với các trang phụ thanh thoát, tinh tế. Kỹ năng của môn phái cũng mang đầy tình hoa mỹ nhưng vô cùng hiệu quả. Với sức mạnh của Võ Đang, người chơi Thái Cực 3D có thể trở thành một nhân tố quan trọng gánh đội trong nhiều trận chiến.

Minh Giáo

Cái tên nói lên tất cả, đây được coi là môn phái có sức mạnh khủng khiếp nhất trong tổng cộng hơn 20 môn phái chốn giang hồ, thế lực này nổi lên với sức mạnh tà đạo vô cùng ghê gớm và đáng nể. Đây cũng là sự lựa chọn ưa thích của nhóm người chơi khoái món đồ sát tự do.

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 2

Được biết võ công của Minh Giáo không chỉ mạnh mẽ mà còn rất thần bí, tạo nên một màu sắc cực kì riêng biệt trong game Thái Cực 3D. Từ khi được sáng lập Minh Giáo đã nổi lên là bang phái không thích giao thiệp với các môn phái khác, luôn cho kĩ năng của mình là độc tôn nên sẽ rất phù hợp với đa số các người chơi đề cao sức mạnh cá nhân.

Thiếu Lâm và Nga My

Sở dĩ 2 môn phái này được nêu chung với nhau vì đây là 2 cái tên rất đặc biệt trong Thái Cực 3D Mobile mà không phải tựa game nhập vai kiếm hiệp nào cũng xuất hiện.

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 3

Thiếu Lâm có thể coi là bang phái nổi tiếng nhất trong lịch sử võ lâm, sở hữu cơ thể cường tráng, sức khỏe hơn người. Đệ tử của Thiếu Lâm xuất phát điểm tất cả đều là nam giới, tất cả đều thành thạo 32 thế trường quyền được phân tán khắp nơi nhằm mục đích phổ độ chúng sinh, cứu nhân độ thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 4

Trong khi Nga My lại là một môn phái trái ngược với Thiếu Lâm khi các đệ tử đều là nữ giới, phần lớn là người xuất gia. Được tu luyện võ công trên núi Nga My nên nổi tiếng với sinh lực và sức lực vô cùng tràn trề. Thậm chí việc truyền khí công, tăng sinh lực cho người khác đã làm nên tên tuổi mà không bang phái nào có thể theo kịp.

Được biết 2 môn phái này được coi là 2 yếu tố không thể thiếu trong game mobile Thái Cực 3D. Thiếu Lâm với sức mạnh và cơ thể cường tráng sẽ là người tiên phong, gánh chịu mạnh mẽ trước các chiêu thức của kẻ thù mà không hề hấn gì. Đặc biệt hơn với các kĩ năng diện rộng, Thiếu Lâm sẵn sàng tung ra các đòn phản công vô cùng lợi hại với nhiều hiệu ứng, phá nát đội hình của đối thủ.

Trái với Thiếu Lâm, Nga My sẽ hiệu quả nhất khi đứng ở tuyến sau. Sở hữu bộ kĩ năng tầm xa cùng khả năng buff sinh lực, hồi máu đáng nể, Nga Mỹ sẽ trở thành một hậu phương hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho đội hình.

Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái 5

Có thể thấy mỗi môn phái trong game Thái Cực 3D đều có một sức mạnh và một khả năng riêng khiến cho mọi hoạt động PvE, PvP trở nên độc đáo hơn trong mắt người chơi. Ngay bây giờ bạn hãy chọn một môn phái phù hợp với mình và cùng tham gia vào thế giới võ lâm đầy màu sắc này nhé!!!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật