Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ

Sở hữu hệ thống đồ họa cực phẩm, hình ảnh kỹ năng vô cùng ấn tượng, Thái Cực 3D đã khẳng định được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Sở hữu hệ thống đồ họa cực phẩm, hình ảnh kỹ năng vô cùng ấn tượng, Thái Cực 3D đã khẳng định được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Với nhiều ưu điểm không phải game nhập vai nào cũng có, Thái Cực 3D đã mang đến một không gian đậm chất võ lâm, cùng với đó là nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. Và một trong số đó không thể kể đến là hệ thống thần thú và thú cưỡi đang được nhiều người chơi săn đón.

Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 0

Tọa kỹ không đơn thuần chỉ là thú cưỡi đơn thuần, nó còn thể hiện được sức mạnh, sự uy nghi cũng như là một món thời trang không thể thiếu của mỗi thiếu hiệp.

Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 1

Thái Cực 3D Mobile dường như đã nâng tầm hệ thống thú cưỡi trong game, từ ngựa chiến quen thuộc đến những sinh vật kì lạ như bọ cạp, sư tử hay kể cả rồng cũng đều trở thành một tọa kỹ dũng mạnh của mỗi người chơi.

Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 2

Không đơn thuần chỉ là vật trang trí, thú cưỡi trong game Thái Cực 3D còn mang đến hệ thống chỉ số giúp tăng sức mạnh vượt chội cho game thủ. Mỗi tọa kỹ đêu mang một hệ thống kĩ năng riêng cũng như đều có thể nâng cấp và nâng hạng.

Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 3

Nếu bạn muốn xem thêm: Nông dân mới là giai cấp thống trị trong game Thái Cực 3D Mobile

Bên cạnh thú cưỡi thì hệ thống thần thú cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong Thái Cực 3D Funtap. Thần thú được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi trận chiến tại thế giới võ lâm.

Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 4
Thái Cực 3D đem đến kho Thần thú và Thú cưỡi vô cùng đồ sộ 5

Đóng vai trò như một bạn đồng hành, các chỉ số sức mạnh của thần thú cũng sẽ là một món vũ khí bí mật. Ngoài ra thần thú còn có nhiều ngoại trang vô cùng đẹp mắt, rất nhiều những hình ảnh ấn tượng được kết hợp hoàn hảo giữa thời trang nhân vật cùng với thần thú của mình.

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam