Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám

Thái Cực 3D đã chứng minh vị thế của một tựa game bom tấn khi đứng TOP 1 tất cả các bảng xếp hạng sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Thái Cực 3D Mobile đã chứng minh vị thế của một tựa game bom tấn khi đứng TOP 1 tất cả các bảng xếp hạng sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt.

Với đồ họa tựa như các tựa phim hollywood, game mobile Thái Cực 3D mang lại nhiều hỉnh ảnh ingame cực kì ấn tượng và công phu. Cùng với đó là hệ thống đồ họa thể hiện được hàng loạt các kĩ năng, hiệu ứng võ công vô cùng sống động. Tất cả đã góp phần thu hút một số lượng lớn người chơi ngay từ khi game còn chưa ra mắt.

Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám 0

Và quả nhiên, Thái Cực 3D Mobile đã nhanh chóng đứng TOP 1 game nhập vai sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt trên Appstore. Đây chắc chắn là một thành công cũng như kết quả của bao sự tâm huyết từ NPH Funtap.

Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám 1

Tuy nhiên, việc trò chơi nổi tiếng đến vậy cũng nằm trong phán đoán của người chơi khi tựa game cũng đã từng trở thành tựa game quốc dân tại thị trường Trung Quốc vốn vô cùng khó tính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí kíp giúp bạn tăng cấp nhanh chóng trong game Thái Cực 3D Mobile

Cho tới ngày hôm nay, không chỉ giữ vững vị trí trên BXH game nhập vai appstore, Thái Cực 3D Funtap cũng đã nắm vị trí đầu trên TOP thịnh hành của Google Play dành cho các thiết bị Android.

Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám 2

Điều này đã chứng tỏ game Thái Cực 3D mobile là sản phẩm Tranh bá Võ lâm xuất sắc nhất, tương thích hoàn hảo với các dòng máy cũng như mang đến nhiều trải nghiệm khó quên đến với game thủ.

Thái Cực 3D tạo nên cơn địa chấn khi đạt TOP 1 tất cả các BXH đình đám 3

Dù chưa tròn 1 tháng ra mắt, Thái Cực 3D Mobile đã tạo nên một tiếng vang lớn kết thúc một năm biến động trong làng game nhập vai. Tựa game sẽ tiếp tục phát triển và hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi.

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021