Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng

Treo thưởng phần thưởng đua top lên đến 2 tỷ đồng, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục khiến cộng đồng game thủ phấn khích khi nghe tin.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Tin game
Thái Cổ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thái Cổ 2 Mobile

Treo thưởng phần thưởng đua top lên đến 2 tỷ đồng, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục không chỉ khiến các “nông dân” phấn khích, mà còn khiến các “đại gia cày game” sốt sắng khi nghe tin.

Thông thường, các game mobile thiên về yếu tố “cày cuốc”, đặc biệt là những tựa game MMORPG thì ngoài những “đặc sản” như tăng lực chiến, kết nối Bang hội, giao lưu, kết hôn thì còn một điều mà được các game thủ đặc biệt quan tâm đó là đua top. Và phần thưởng đua top cũng luôn là một “món ngon” khiến các game thủ thích thú. Mới đây, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tung ra chuỗi sự kiện đua top với phần thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Có thể nói, đây là một trong những “pha” bạo chi nhất trong lịch sử làng game Việt.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 0

Đầu tiên là cuộc đua Cảnh Giới Tối Thượng, chúng ta có thể thấy đây là cuộc đua không khoan nhượng dành riêng cho các tín đồ Hi-tech với loạt phần thưởng giá trị như: Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256GB, Iphone 13 Pro Max 256GB, Ipad Pro M1 11 inch WiFi 128GB, Apple Watch S6,… cùng hàng ngàn quà tặng ingame xa xỉ và độc quyền khác cũng không hề kém cạnh.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 1
Các cao thủ Thái Cổ 2 tăng Cảnh Giới với mức độ thần tốc để tham gia đua top

Sự kiện Cảnh Giới Tối Thượng là cuộc đua theo cụm, theo đó: cụm S1-S50 là S1, cụm S51-S100 là S51 và chỉ diễn ra trong 20 ngày đầu tiên mở server của cụm. Trong thời gian sự kiện diễn ra, Top 10 cao thủ có Cảnh Giới cao nhất của mỗi cụm sẽ nhận về phần thưởng giá trị nhất. Nếu trường hợp Cảnh Giới của các cao thủ bằng nhau, sẽ so bằng lực chiến.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 2

Bên cạnh đó, giải đấu Thần Vương Đỉnh Phong – giải đấu PK liên server lại thu hút các game thủ máu chiến hơn cả. Giải đấu diễn ra từ ngày 01/02 đến 28/02 với thể thức sử dụng tính năng Đấu hạng liên server để tham gia. Top 10 cao thủ đạt được số điểm cao nhất trong bảng xếp hạng đấu liên server Thái Cổ 2 sẽ nhận được phần thưởng.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 3

Cảnh Giới Tối Thượng hướng tới những game thủ đam mê công nghệ thì Thần Vương Đỉnh Phong lại hướng tới những đại hiệp muốn “lưu danh sử sách”. Phần thưởng cho giải đấu này là những chiếc cúp pha lê danh dự mang Danh hiệu độc quyền và lưu lại dấu ấn riêng của game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục. Tất nhiên, không thể bỏ qua những vật phẩm ingame giá trị mà bất cứ game thủ nào cũng khao khát có được để sở hữu sức mạnh cường đại.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Boss chưa kịp hồi sinh đã vội “ngỏm”, còn ai hung hãn hơn game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

Không thể phủ nhận, chỉ sau mấy ngày ra mắt, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã khiến cộng đồng game thủ “u mê không lối thoát”. Vậy nên, để có thể đua top thành công, người chơi cần phải có mưu trí, nhiệt huyết và một chút chịu chơi. Bởi siêu phẩm tu tiên này vốn thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ, trong đó có không ít “đại gia” nên chắc chắn cuộc chiến đua top sẽ khốc liệt hơn so với các tựa game khác.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng 5

Đầu tư mạnh mẽ về quà tặng đua top cũng như đặc biệt chú trọng cải thiện, đổi mới ingame, có thể thấy Thái Cổ 2 Mobile không chỉ có một pha “mở đầu” năm 2022 đầy bùng nổ mà chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những tựa game nổi bật nhất năm nay.

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp