Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục sở hữu đầy đủ những hoạt động đa dạng đồng thời còn lên lịch hợp lý cho game thủ theo dõi để không bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2022 Tin game
Thái Cổ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thái Cổ 2 Mobile

Thái Cố 2: Dị Thế Đại Lục sở hữu đầy đủ những hoạt động đa dạng tạo cơ hội cho việc phát triển sức mạnh đồng thời còn lên lịch hợp lý cho game thủ không bỏ lỡ.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là game mobile tiên hiệp huyền huyễn không quá xuất sắc nhưng nhưng vẫn đủ khiến người chơi chìm đắm trong mỗi khung cảnh, nhiệm vụ thú vị và mở ra một thế giới mới nơi thỏa mãn mọi mộng tưởng mà người chơi có thể nghĩ tới.

Đặc biệt với hệ thống gameplay đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của dòng game này càng lôi cuốn người chơi trải nghiệm và khám phá. Chưa kể đến, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục còn tạo ra một môi trường game cân bằng, là thiên đường dành cho các “dân cày” có thể thỏa sức vùng vẫy và cạnh tranh ngang cơ, giữ những vị thế cao trên bảng xếp hạng lực chiến.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 0

Phải nhắc đến đầu tiên chính là sự tâm lý của game khi chịu chi tặng quà đăng nhập, quà cấp kèm theo những phúc lợi cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là tiền đề, là đòn bẩy giúp người chơi có thêm “vốn” để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới tiên hiệp này thoải mái và thuận lợi hơn.

Theo đó, Thái Cổ 2 Mobile đã tặng ngay cho game thủ rương tự chọn trang bị đỏ 3 sao (Bậc 4 – Bậc 13) ở cấp 30, tức là chỉ mất khoảng 15 phút đầu tiên khi đăng nhập. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm thẻ VIP 1 ngày khi đạt đến cấp 90, khoảng 45 phút chơi đầu tiên.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 1

Thêm vào đó, các hoạt động sự kiện như nhiệm vụ đổi chữ, nhiệm vụ Thần Vương Thừa Kế, nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày, nạp đầu, đầu tư nhận thưởng cũng mang đến cho người chơi những lợi ích nhất định cho quá trình cày cuốc, phát triển sức mạnh nhân vật.

Bên cạnh đó, quan trọng nhất là game thủ Thái Cổ 2 Mobile cần tham gia đầy đủ các hoạt động cho dân cày. Người chơi hoàn toàn có thể nắm vững lịch, sắp xếp thời gian nhờ theo dõi bảng nhiệm vụ hàng ngày trong giao diện “Nhiệm Vụ”. Không những dễ dàng theo dõi các sự kiện giờ vàng, người chơi còn có thời gian để hoàn thành trước chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến để đẩy nhanh tốc độ tăng cấp của bản thân và kiếm thêm các tài nguyên thiết yếu. Các sự kiện giờ vàng đều có thời gian cố định, tham gia đầy đủ giúp bạn nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 2
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 3

Không thể thiếu trong một tựa game nhập vai cày cuốc chính là hoạt động train quái. Khi đã hoàn thành những nhiệm vụ ngày, chính tuyến, phụ tuyến hoặc khi bạn chưa đạt đến cấp độ yêu cầu hay cần treo máy để làm những công việc riêng có thể tổ đội cùng train quái với người chơi khác. Có rất nhiều bãi quái dồi dào giúp bạn lên cấp nhanh chóng, mặc dù có thể train một mình nhưng game Thái Cổ 2 Mobile vẫn khuyến khích tổ đội 3 người để train quái để được nhận thêm +30% EXP, giúp đẩy nhanh tốc độ tăng cấp để mở khóa tính năng mới.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục còn chia sẻ bí quyết kiếm trang bị khủng dành cho dân cày thông qua hoạt động săn Boss, Đổi Lệnh Thượng Cổ, xin đồ từ kho bang và tham gia liên đấu.

Như đã biết, Thái Cổ 2 mở ra một môi trường phúc lợi chưa từng có, điển hình nhất mà game thủ không thể bỏ lỡ là Boss thế giới, tuy mạnh hơn nhưng lại bùng nổ tỉ lệ rơi vật phẩm quý hiếm. Mỗi ngày sẽ có 3 lượt khiêu chiến BOSS Thế Giới, hãy tận dụng để kiếm thêm trang bị cho bản thân. Ngoài ra khi đạt cấp độ cao hơn, người chơi có thể khiêu chiến BOSS Động Thiên Phục Địa hoặc BOSS Riêng (phiếu khiêu chiến đổi từ SK Ghép Chữ). Nếu dư dả 1 ít KNB, bạn có thể mua thêm thẻ VIP 1 để mở BOSS Bí Cảnh, sẽ sớm có đầy đủ đồ để tham gia vào các hoạt động Bang.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 5

Trong quá trình săn Boss Động Thiên (5 lượt mỗi ngày) game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục sẽ nhận được Lệnh bài Thượng Cổ, tích lũy càng nhiều sẽ có cơ hội đổi những trang bị cực phẩm như Rương Thương Ảnh bậc 9, Rương Thương Ảnh bậc 10, Rương Thương Ảnh bậc 11,….

Hoặc có một phương pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng để có trang bị khủng trong game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chính là xin đồ từ kho bang. Chỉ cần là một người giỏi giao tiếp bạn có thể kết thân với những người chơi khác trong bang và khi họ có đồ không dùng đến, không phù hợp với nhân vật hay họ đã sở hữu những món đồ bậc cao hơn, quý hiếm hơn, bạn có thể xin đồ để củng cố sức mạnh cho nhân vật đồng thời nâng tầm cho bang hội để cạnh tranh với những bang hội khác.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 6

Khi tham gia liên đấu Bang, nếu Bang hội của bạn dành chiến thắng chuỗi liên tiếp có thể nhận được rương vũ khí vàng, hãy là thành viên tích cực để ghi điểm trong mắt Bang Chủ, biết đâu bạn sẽ là người được chọn để chia quà vì những cống hiến tích cực, hay tính chuyên cần chăm chỉ trong các hoạt động.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đích thực là thiên đường cày cuốc muốn gì có đó 7

Game thủ Thái Cổ 2 Mobile còn có thể lựa chọn trở thành người giàu từ con đường buôn bán trang bị. Khi bạn chăm chỉ cày Boss sẽ có nhiều đồ để bán cho những người đang cần món hàng mà bạn sở hữu. Đây là một lựa chọn không tệ khi có thể kiếm tiền từ những “đại gia” trong game. Ngay khi có đủ ngân sách, hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc thẻ VIP để có thể mở thêm BOSS và được giảm phí giao dịch vật phẩm. Con đường phi thương bất phú của bạn trong game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục sẽ vô cùng thuận lợi.

Ngay từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm thế giới huyền huyễn của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tại :

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên